LG G7 màu nõn chuối xuất hiện trong poster quảng cáo

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Màu sắc mới này cực kỳ nổi bật và trẻ trung.

Tại MWC 2018, LG đã bí mật trình làng smartphone G7 cho các vị khách đặc biệt. Video quay được tại buổi trưng bày ấy cho thấy G7 sẽ dùng màn hình tai thỏ tương tự iPhone X. Và mới đây, một poster quảng cáo bị rò rỉ cho thấy G7 sẽ có màu nõn chuối mới, cực kỳ bắt mắt.

Người đăng tải poster này cho biết anh ta tìm thấy nó trong một máy tính tại gian hàng của LG ở MWC 2018.

Trên poster, ngoài màu mới chúng ta còn thấy toàn bộ thiết kế của LG G7. Mặt trước của máy ngoài viền dưới có độ lớn vừa đủ để đặt logo LG thì các viền còn lại đều cực mỏng. Viền trên có thiết kế tai thỏ, chừa khoảng trống ở giữa cho loa thoại, camera và các cảm biến. 

LG G7 màu nõn chuối xuất hiện trong poster quảng cáo - Ảnh 1.

Mặt sau của G7 có thiết kế cong và có vẻ như dùng vật liệu kim loại chứ không phải kính. Nổi bật ở mặt sau máy là cụm camera kép xếp dọc và cảm biến vân tay. Logo B&O bên dưới cảm biến vân tay cho thấy G7 sẽ được trang bị tai nghe được chỉnh âm bởi Bang & Olufsen.

Dòng chữ "LG ThinQ Mods" trên poster còn cho chúng ta thấy G7 sẽ hỗ trợ một số phụ kiện mô-đun. Ngoài ra, poster còn tiết lộ rằng G7 sẽ có thêm một người anh mang tên G7+.

Theo báo cáo gần đây, LG sẽ giảm giá G7 bằng cách không sử dụng màn hình OLED. Thay vào đó, G7 sử dụng màn hình MLCD+ FullVision kích thước 6.1 inch. Do có tai thỏ nên tỷ lệ màn hình G7 ở mức 19.5:9 và độ phân giải 3.120 x 1440 pixel. Máy sẽ dùng chip Snapdragon 845.

Các tính năng khác gồm khả năng chống nước đạt chuẩn IP68, 4 GB RAM, 64 GB lưu trữ. G7+ có thể có 6 GB RAM và 128 GB lưu trữ. Dự kiến G7 sẽ ra mắt vào tháng Tư và lên kệ vào tháng Năm với mức giá nằm trong khoảng từ 850 đến 950 USD.

Tags:

NỔI BẬT TRANG CHỦ