LG nộp bằng sáng chế smartphone gập gồm 2 màn hình, 2 pin và 2 jack headphone

Tấn Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Hôm nay, một bằng sáng chế mà LG đã đệ trình từ năm 2016 đã được công bố bởi Tổ chức Tài sản Trí tuệ Thế giới, trong đó cho thấy một chiếc smartphone có đến 2 màn hình, 2 pin và 2 jack headphone.

Bằng sáng chế này có tiêu đề là "Mobile Terminal", và cả hai màn hình của máy đều được vát cong, cho phép hiển thị các thông tin như ngày tháng, nhiệt độ, và các thông báo ở phần cạnh viền màn hình.

Theo các hình ảnh đính kèm trong bằng sáng chế này thì thiết bị có hai bản lề ở đỉnh và đáy máy, nhờ đó hai màn hình riêng biệt có thể mở ra và kết hợp lại để tạo thành một màn hình lớn. Khi thiết bị được gập lại, hai màn hình có thể được sử dụng độc lập với nhau. Ở chế độ đơn nhất, hai màn hình sẽ hiển thị như một cuốn sách và người dùng sẽ xem thông tin trên màn hình này, sau đó tiếp tục đọc sang màn hình thứ hai như đọc các trang sách. Khi thiết bị được gấp lại một nửa (hình đầu bài), hai người có thể xem 2 video khác nhau cùng lúc và sử dụng hai jack headphone để nghe âm thanh mà không ảnh hưởng đến người kia. Dù bằng sáng chế này được đệ trình vào năm 2016, nhưng có vẻ như LG đã có tầm nhìn khá xa khi trang bị cho màn hình thứ nhất cảm biến vân tay dưới màn hình, và cả hai màn hình này đều đi kèm camera và pin riêng.

Vậy nếu như bạn đang thắc mắc ngoài Samsung, ZTE, Apple, Microsoft và ZTE ra thì còn hãng nào đã đăng ký bằng sáng chế smartphone hay tablet có khả năng gập, đây chính là câu trả lời mới nhất dành cho bạn. Rõ ràng với bằng sáng chế này, chiếc smartphone gập của LG sẽ tập trung cho các tính năng giải trí đa phương tiện, cho phép hai người có thể xem và nghe các video khác nhau cùng lúc mà không làm phiền lẫn nhau.

Tham khảo: PhoneArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ