LG tự tin ra mắt thêm smartphone giá rẻ

Tùng Phạm,  

Smartphone giá rẻ mới của LG mang tên L35 và còn khá nhiều hạn chế.

Nguồn tin từ PhoneArena đã vừa mới tiết lộ một smartphone mới đang trong quá trình hoàn thiện của LG mang tên L35 (tên mã là D150). Theo đó, đây sẽ là smartphone giá rẻ hướng tới người dùng có hầu bao eo hẹp.

LG tự tin ra mắt thêm smartphone giá rẻ

Cấu hình của LG L35 cũng đã được công bố với màn hình 3,2 inch cho độ phân giải HVGA 320x480 pixels cùng chip lõi kép Snapdragon 200 MSM8210 của Qualcomm đi kèm nhân đồ họa Adreno 302 và 512 MB RAM. Chiếc điện thoại giá rẻ này có khả năng sở hữu bộ nhớ trong 4 GB hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD tối đa 32 GB cùng nguồn pin 1.540 mAh và hoạt động trên nền Android 4.4.2 mới nhất.

Chưa nói đến giá bán, với mức cấu hình này, L35 tỏ ra khá thua kém so với những gương mặt giá rẻ nổi bật trên thị trường như Moto E hay ZenFone. Chính vì thế, nếu muốn thành công với L35 có lẽ LG nên thiết lập mức giá bán thật cạnh tranh cho smartphone này hoặc thay đổi một chút phần cứng sao cho hấp dẫn hơn.

Hiện tại, giá bán và ngày ra mắt của LG L35 vẫn chưa được công bố. Chỉ biết rằng chiếc điện thoại này sẽ có 2 phiên bản màu là trắng và đen.

Tham khảo: PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ