LG tung loạt video quảng cáo show hàng tính năng của LG G6

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

LG vừa tung 2 video quảng cáo mới tiết lộ một số tính năng thú vị trên LG G6.

LG vừa đăng tải hai đoạn video quảng cáo mới để khoe thêm một vài tính năng trên chiếc điện thoại LG G6 sắp tới của hãng. Theo dự kiến, LG G6 sẽ được trình làng tại sự kiện MWC 2017 sắp tới (26/2).

Hai đoạn video này tập trung vào giao diện điều khiển UX 6.0 và các tính năng nổi bật của máy ảnh trên LG G6.

LG G6

Video đầu tiên có tựa đề là “LG G6: Square”, cho chúng ta một cái nhìn cận cảnh về UX 6.0 và giao diện phần mềm máy ảnh. Cụ thể, phần trên của màn hình sẽ đóng vai trò là kính ngắm trong khi nửa còn lại chứa các nút chức năng của ứng dụng chụp ảnh.

LG G6

Trong khi đó, video thứ 2: “LG G6 : Meaning of tears” lại show hàng một tính năng mà chúng ta đã thấy nhiều ở những chiếc điện thoại khác, đó là một camera góc rộng. Vẫn không rõ là tính năng chụp ảnh góc rộng của LG G6 có gì đặc biệt hơn các sản phẩm khác hay không, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Còn vài ngày nữa là sự kiện MWC 2017 sẽ chính thức khai mạc. Đến thời điểm này, thiết kế của LG G6 hầu như không còn quá xa lạ với chúng ta (trừ khi tất cả thông tin rò rỉ, trong đó có cả của LG là không chính xác). Vì vậy, người dùng đang hi vọng được nhìn thấy những tính năng bí mật của thiết bị này tại sự kiện sắp tới.

Tham khảo: Neowin

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ