LG V30 sẽ sử dụng tấm nền OLED và không có màn hình phụ thứ 2?

  TVD,  

  Nhiều đánh giá cho rằng LG V30 sẽ trở thành một phiên bản phóng to kích thước của G6.

  LG đang cố gắng thay đổi để có thể trở lại cuộc đua smartphone cao cấp, tuy nhiên những thay đổi với chiếc smartphone flagship G6 có vẻ như vẫn chưa đủ. Sắp tới, LG sẽ tiếp tục ra mắt một chiếc smartphone cao cấp thuộc dòng V, đó chính là V30.

  Chúng ta đã được biết rằng LG V30 sẽ có thiết kế mặt lưng bằng kính giống với G6, để tăng vẻ cao cấp. Mới đây, một nguồn tin khác cho biết LG V30 sẽ không sử dụng tấm nền màn hình LCD truyền thống và thay bằng tấm nền OLED với nhiều ưu điểm hơn.

  Bên cạnh đó, một thay đổi lớn khác của LG V30 là việc bỏ màn hình phụ thứ 2. Đây đã từng được xem là tính năng nhận diện, là thương hiệu của dòng smartphone LG V. Tuy nhiên trên thực tế thì với LG V10 và V20, chiếc màn hình phụ này thực sự không đem lại nhiều tính năng hữu ích.

  Với việc loại bỏ màn hình phụ thứ hai, LG V30 sẽ được giải phóng một không gian khá lớn ở phía trên của chiếc smartphone. Nhờ vậy, LG có thể tiếp tục áp dụng thiết kế màn hình lớn với tỷ lệ 18:9 giống như G6.

  LG V30 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 835, bộ nhớ RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 64GB có thể mở rộng. Nhiều đánh giá cho rằng LG V30 sẽ trở thành một phiên bản phóng to kích thước của G6.

  Tham khảo: gsmarena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày