Xem bản thử nghiệm

LG Watch W7: smartwatch lai chạy Wear OS đầu tiên của LG chính thức ra mắt

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Cùng với LG V40 ThinQ, LG cũng vừa trình làng chiếc smartwatch LG Watch W7.

Đúng như dự kiến, hôm nay LG vừa giới thiệu một thiết bị đeo hoàn toàn mới - LG Watch W7. Đây là chiếc smartwatch hybrid (lai) đầu tiên của LG. Ngoài ra, đây cũng là chiếc smartwatch đầu tiên của LG chạy phiên bản Wear OS mới của Google. Hơi đáng tiếc là thiết bị không sử dụng nền tảng Snapdragon Wear 3100 mới nhất của Qualcomm.

LG Watch W7: smartwatch lai chạy Wear OS đầu tiên của LG chính thức ra mắt - Ảnh 1.

Vì LG Watch W7 là một chiếc smartwatch lai, LG Watch W7 kết hợp giữa thiết kế cơ khí với các chức năng kỹ thuật số. Như vậy, nó cho phép chủ sở hữu chọn cách họ muốn sử dụng và tận dụng tối đa pin của thiết bị. Theo LG, Watch W7 có thể hoạt động 2 ngày sau mỗi lần sạc pin và khoảng 100 ngày ở chế độ chỉ xem thời gian.

LG Watch W7: smartwatch lai chạy Wear OS đầu tiên của LG chính thức ra mắt - Ảnh 2.

Watch W7 được LG phát triển dựa trên sự hợp tác với công ty Soprod S – một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khá nổi tiếng. Đây là chiếc smartwatch Wear OS toàn màn hình đầu tiên có thiết kế cơ khí. Ngoài việc hiển thị thời gian, màn hình của Watch W7 cũng cho biết các thông tin bổ sung như đo độ cao, thước đo, đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ và hướng la bàn.

LG Watch W7: smartwatch lai chạy Wear OS đầu tiên của LG chính thức ra mắt - Ảnh 3.

LG Watch W7 có màn hình cảm ứng 1,2 inch với độ phân giải 360 x 360 pixel, mật độ điểm ảnh đạt 300 ppi. Nó sử dụng bộ xử lí Snapdragon Wear 2100 của Qualcomm, cùng với 768MB RAM và bộ nhớ trong 4GB. Máy tích hợp pin 240mAh và đáp ứng tiêu chuẩn IP68 cho khả năng chống bụi, nước như nhiều thiết bị được sử dụng cho quân đội.

LG Watch W7: smartwatch lai chạy Wear OS đầu tiên của LG chính thức ra mắt - Ảnh 4.

Bắt đầu từ ngày 7 tháng 10, LG Watch W7 sẽ có sẵn để đặt hàng trước tại Best Buy với giá 449,99 USD và sẽ lên kệ khoảng 1 tuần sau đó.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ