Liên Minh Winer - Bức tranh xanh vẽ từ những gam màu khác biệt

  Quang Vũ,  

  "Chiến Hữu Đồng Hành - Tự Hào Lan Tỏa",ngoài là một hành trình nhân văn, chuyến đi này đã gắn kết những con người trái dấu và cùng nhau vẽ nên một bức tranh đa màu xuyên suốt 20 tỉnh thành.

  Trăm mnh ghép to bc tranh xanh

  Với những con người có niềm đam mê dòng xe côn tay, họ luôn muốn thể hiện cá tính riêng biệt của mình ở mọi nơi mình đến, từ trang phục cho đến những chú chiến mã của mình. Chính vì thế việc kết nối cũng như hòa hợp những con người với đa màu sắc lại thành một bức tranh chung là một bài toán khó.

  Tuy nhiên, hành trình "Chiến Hữu Đồng Hành- Tự Hào Lan Tỏa" chính là lời giải cho bài toán khó nhằn trên. Hành trình hơn 6.500 km, trải dài trên 20 tỉnh thành khắp cả nước đã quy tụ hơn 600 thành viên trong cộng đồng Liên minh Winner, cùng nhau mang đến những giá trị bền vững trong tương lai từ việc dựng xây những cung đường xanh và trao tặng hàng trăm phần quà thiết thực cho các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa.

  Để có thể thực hiện hóa mục tiêu chung, hàng trăm thành viên trong cộng đồng Liên Minh Winner đã tạm gác lại cái tôi cá nhân và cùng chung tay tạo nên 20 cung đường xanh với 1.800 cây Osaka được vun trồng, hơn 16.400 phần quà đã trao tay các em nhỏ hiếu học, 600 lồng đèn, 400 balo, 1000 áo phao cùng 20 học bổng.

  Liên Minh Winer - Bức tranh xanh vẽ từ những gam màu khác biệt - Ảnh 1.

  Cùng nhau mang đến những nụ cười em nhỏ

  Tất cả những con số ấn tượng mà chuyến đi nhân văn của các chiến hữu Winner đạt được, đó chính là tổng thể của bức tranh màu xanh do hàng trăm con người cùng nhau vẽ nên.

  Đim tô hành trình tiếp bưc tương lai

  Bức tranh của hành trình "Chiến Hữu Đồng Hành -Tự Hào Lan Tỏa" sẽ thiếu đi sự tươi sáng nếu như không có sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ các ban ngành, đoàn thể tại mỗi địa phương đi qua.

  Liên Minh Winer - Bức tranh xanh vẽ từ những gam màu khác biệt - Ảnh 2.

  Sự hỗ trợ nhiệt tình từ các ban ngành, đoàn thể

  Xuyên suốt hành trình đã nhận được sự giúp đỡ không ngại gian khó của các bạn Đoàn viên Thanh niên, đầu đội nắng, tay cầm cuốc xẻng, đồng hành cùng các thành viên Winner trên mỗi tuyền đường để vun trồng từng cây Osaka với mong ước trong một tương lai gần mang đến cung đường xanh mát cho người dân địa phương.

  Liên Minh Winer - Bức tranh xanh vẽ từ những gam màu khác biệt - Ảnh 3.

  Lời cảm ơn chân thành đến từ chính quyền địa phương

  Hành trình nhân văn khép lại với những kí ức hạnh phúc khó phai mờ, những con người với những thái cực khác nhau, như nam châm trái dấu, họ đã kết chặt lại và cùng nhau tạo nên một bức tranh rực rỡ cho tương lai đất nước. Một hành trình khép lại, sẽ mở ra một chặng đường mới, hãy cùng nhau theo dõi những chuyến đi nhân văn tiếp theo của cộng đồng Liên Minh Winner.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ