LIÊN MINH WINNER cập nhật phiên bản mới với chi phí hỗ trợ 10.000.000 vnđ/ năm cho mỗi câu lạc bộ

  Quang Vũ,  

  Khai sinh ngày 10/06/2020, LIÊN MINH WINNER như một cơn bão càn quét khắp cộng đồng người đam mê dòng xe côn tay Việt Nam với hàng loạt sự kiện bùng nổ. Chỉ sau 1 năm hoạt động, LIÊN MINH WINNER đã thu hút hơn 18.000 thành viên, chính thức thiết lập Cấu trúc cộng đồng.

  Với những ai đã trót trao trọn tình yêu cho dòng xe côn tay với khối động cơ mạnh mẽ, phong cách khỏe khoắn, đậm chất thể thao hẳn khó lòng chối từ được sự mê hoặc từ chiếc Honda WINNER/WINNER X. Có mặt trên thị trường Việt Nam từ tháng 4/2016, dù là "kẻ đến sau" nhưng với những đặc tính nổi trội, Honda WINNER/WINNER X vẫn nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng biker Việt, đặt nền móng cho sự hình thành của LIÊN MINH WINNER sau này.

  Chào sân từ ngày 10/06/2020, LIÊN MINH WINNER là kết tinh của những trái tim chiến binh dũng mãnh, đam mê tốc độ, mong muốn sẻ chia. Trước khi chính thức thành lập, cộng đồng WINNER không phải không có những hội nhóm với các hoạt động offline giao lưu, phượt, thiện nguyện ý nghĩa nhưng chỉ đến khi LIÊN MINH WINNER ra đời, mạng lưới ấy mới trở nên chặt chẽ hơn, phát triển mạnh mẽ hơn.

  LIÊN MINH WINNER cập nhật phiên bản mới với chi phí hỗ trợ 10.000.000 vnđ/ năm cho mỗi câu lạc bộ - Ảnh 1.

  LIÊN MINH WINNER - chuyến hành trình 1 năm kiến tạo dấu ấn

  LIÊN MINH WINNER ra đời như một chiếc xe côn tay dũng mãnh lướt thẳng vào cuộc sống của các biker. Khởi động bằng một chuỗi đại hội hoành tráng kéo dài khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, quy tụ gần 100.000 khán giả, tạo điều kiện cho hơn 2.400 WINNER đến từ 72 câu lạc bộ gặp nhau, LIÊN MINH WINNER đã có một màn "debut" không thể nào bùng nổ hơn. Mỗi hành trình là một mốc son chói lòa của một cộng đồng trẻ nhưng mạnh mẽ, ngày 29/06/2021, LIÊN MINH WINNER đã chính thức chạm tới cột mốc mới với sự hình thành của đội ngũ ban quản trị tại từng khu vực. Cùng với đó, việc đăng ký trở thành thành viên LIÊN MINH WINNER sẽ được tích hợp trên ứng dụng My Honda do chính Honda Việt Nam quản lý. Kể từ đây, LIÊN MINH WINNER sẽ trở thành cầu nối giữa cộng đồng WINNER với Honda Việt Nam

  Cấu trúc cộng đồng LIÊN MINH WINNER

  LIÊN MINH WINNER cập nhật phiên bản mới với chi phí hỗ trợ 10.000.000 vnđ/ năm cho mỗi câu lạc bộ - Ảnh 2.

  Cấu trúc LIÊN MINH WINNER được công bố bao gồm Ban Quản trị LIÊN MINH WINNER, Đại diện Vùng, Đại Diện Khu Vực, Câu Lạc Bộ LIÊN MINH WINNER và thành viên LIÊN MINH WINNER. Trong năm 2021, các vị trí Đại Diện Khu Vực sẽ được Honda Việt Nam chỉ định từ những thành viên có đóng góp trong quá trình hoạt động và phát triển của cộng đồng nhằm hỗ trợ LIÊN MINH WINNER làm quen với cấu trúc cộng đồng mới.

  Đặc quyền LIÊN MINH WINNER

  Điểm nhấn đặc biệt trong cấu trúc mới của LIÊN MINH WINNER không chỉ nằm ở chỗ kể từ đây, các thành viên có thể gửi trao những ý kiến tích cực của mình đến với Honda Việt Nam thông qua trưởng CLB, đại diện vùng, đại diện miền nhằm phát triển cộng đồng trở nên mạnh mẽ hơn mà còn là các đặc quyền chỉ riêng thành viên LIÊN MINH WINNER mới nhận được.

  LIÊN MINH WINNER cập nhật phiên bản mới với chi phí hỗ trợ 10.000.000 vnđ/ năm cho mỗi câu lạc bộ - Ảnh 3.

  Bắt đầu từ thời điểm LIÊN MINH WINNER thiết lập cấu trúc cộng đồng, các Câu Lạc Bộ WINNER đăng ký trở thành CLB LIÊN MINH WINNER thành công sẽ nhận chi phí hỗ trợ hoạt động tối đa 10.000.000 VNĐ/năm, quỹ giải thưởng dành cho các CLB tích cực nhất lên đến 200.000.000 VNĐ/năm. Với vai trò quản lý, phát triển thành viên, đặt nền móng cho một LIÊN MINH WINNER vững mạnh, trưởng CLB WINNER cũng sẽ nhận được chi phí hỗ trợ hoạt động, bộ quà tặng dành đặc biệt theo năm, tham gia vào các chương trình đào tạo miễn phí đến từ Honda Việt Nam, được nhận vé VIP trong tất cả các sự kiện do Honda Việt Nam tổ chức.

  Cách thức đăng ký

  Kể từ sau ngày 29/06/2021, ứng dụng My Honda là địa chỉ duy nhất để đăng ký trở thành thành viên LIÊN MINH WINNER.

  Để cài đặt ứng dụng, các bạn có thể truy cập theo đường link: http://bit.ly/MyHondaPlus

  Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi liên tục tình hình phát triển của cộng đồng, cập nhật thứ hạng giữa các CLB, các sự kiện lớn do Honda Việt Nam tổ chức. Đặc biệt, ứng dụng tích hợp thông tin của trưởng CLB, đại diện vùng, đại diện khu vực giúp cho việc kết nối giữa các thành viên với nhau cũng như giữa cộng đồng WINNER với Honda Việt Nam trở nên dễ dàng hơn.

  LIÊN MINH WINNER cập nhật phiên bản mới với chi phí hỗ trợ 10.000.000 vnđ/ năm cho mỗi câu lạc bộ - Ảnh 4.

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage Honda WINNER 150 hoặc hotline 028 7779 9910 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ