Liên Quân "chơi lớn" tặng miễn phí trang phục S+ và lì xì cho cả server trong Tết 2022

  Quang Vũ,  

  Liên Quân Mobile tặng miễn phí trang phục tới bậc S+ và 10 triệu Quân Huy cho game thủ trong sự kiện Tết Chung Sức Liên Quân và Giật Lì Xì.

  Cả cộng đồng game thủ đang rộn ràng trong không khí tết với hàng loạt sự kiện lớn nhỏ từ Liên Quân Mobile. Sức nóng của mùa Tết càng được đẩy lên hơn nữa khi 2 sự kiện Giật lì xì và Chung sức Liên Quân sắp bắt đầu với cực nhiều quà tặng trong game cùng skin lên tới bậc S+ hoàn toàn miễn phí. Không những thế cơn "bão" Quân Huy còn sắp đổ bộ với hơn 10 triệu Quân Huy "free" đang chờ để đến tay các game thủ.

  Hai sự kiện với rất nhiều quà khủng nhưng lại vô cùng dễ chơi dễ trúng thưởng, chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

  Sự Kiện Chung Sức Liên Quân - Từ 24/1 đến 24/2

  Liên Quân chơi lớn tặng miễn phí trang phục S+ và lì xì cho cả server trong Tết 2022 - Ảnh 1.

  Tham gia vào sự kiện, các game thủ sẽ được lựa chọn một skin tới bậc S+ yêu thích để nhận hoàn toàn miễn phí khi sự kiện kết thúc.

  Khi bắt đầu, mỗi người chơi sẽ nhận được một lượt hạ giá "cực mạnh" cho skin này. Và đúng với tinh thần đề cao tính đồng đội của Liên Quân, để nhận được miễn phí skin với giá 0 quân huy người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ để nhờ bạn bè hỗ trợ giảm giá thông qua việc nhập code cá nhân từ sự kiện. Điều này sẽ giúp mọi người tương tác và xích lại gần nhau hơn trong dịp Tết năm nay.

  Mỗi ngày mỗi người chơi có thể giúp bạn bè hạ giá sau khi làm nhiệm vụ:

  - Đăng nhập game

  - Chơi một trận

  Sau mỗi 5 lần giúp người khác hạ giá, người chơi sẽ nhận thêm 1 lần tự hạ giá, lần tự hạ giá sau sẽ không nhiều như lần tự hạ giá đầu.

  Sự kiện Giật Lì Xì - Từ 27/1 đến 6/2

  Liên Quân chơi lớn tặng miễn phí trang phục S+ và lì xì cho cả server trong Tết 2022 - Ảnh 2.

  Lì xì vốn mang ý nghĩa như một lời chúc may mắn đối với trẻ nhỏ trong dịp Tết đến, nhưng đối với Liên Quân, ai cũng sẽ được nhận lì xì lấy hên trong mùa lễ hội này.

  Theo đó trong sự kiện Giật Lì Xì, từ ngày 27/01 đến ngày 6/2 người chơi truy cập vào website http://lixi.lienquan.garena.vn để hoàn thành các nhiệm vụ và tham gia giật lì xì.

  Với mỗi lượt chơi, người dùng có cơ hội nhận được các món quà trong game. Đặc biệt, khi giật lì xì trong giờ vàng từ 12h - 14h và 20 - 22h mỗi ngày, ngoài quà gốc người chơi còn có thể nhận thêm Quân Huy hoàn toàn miễn phí hoặc Voucher Shopee lên tới 100.000 VNĐ.

  Khủng hơn nữa, khi giật lì xì trong giờ vàng từ ngày 01/2 đến ngày 06/2 người chơi còn có cơ hội nhận được những phần quà hiện vật giá trị như xe máy SH, Airpod 3,...

  Danh sách nhiệm vụ mà người chơi cần thực hiện:

  Nhiệm vụ hàng ngày: Đăng nhập, chơi một trận, Chia sẻ kết quả

  Nhiệm vụ một lần:

  - Giúp đỡ người khác

  - Giúp đỡ người khác vào lượt giúp sau

  - Follow kênh

  - Xem video

  Các fan của Liên Quân đừng bỏ lỡ bất cứ sự kiện nào của Liên Quân Mobile trong dịp Tết này nhé! Bật mí cho các bạn là vào ngày 01/02 Trang phục mới Valhein Thần Tài sẽ được tặng miễn phí cho toàn server thông qua một sự kiện đặc biệt đó!

  Tìm hiểu chi tiết chuỗi sự kiện Mùng 1 - Tết Liên Quân - Chung sức hốt quà tại: https://bit.ly/tetlienquan

  https://genk.vn/lien-quan-choi-lon-tang-mien-phi-trang-phuc-s-va-li-xi-cho-ca-server-trong-tet-2022-20220125172032998.chn
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày