Lỡ "ăn vụng" và bị gái mại dâm tống tiền
Tôi say tới mức không biết gì, chỉ khi tỉnh lại tôi thấy mình nằm cạnh một cô gái mại dâm.
Lần ấy do đối tác mời ăn tối, tôi bị chúc tụng nhiều, nên uống hơi quá chén. Tôi say tới mức không biết gì, chỉ khi tỉnh lại tôi thấy mình nằm cạnh một cô gái mại dâm. Cô ấy cười bảo rằng "em đã phục vụ sếp hết mình, các bạn của sếp đã thanh toán tiền và ra về từ lâu. Em cố gắng đợi sếp tỉnh để chào một câu. Sếp bo cho em bao nhiêu thì tuỳ".
Tôi giật mình hỏi có thật tôi và cô ấy đã quan hệ tình dục hay không, cô ấy lấy máy điện thoại ra cho tôi xem những tấm ảnh cô ấy đã chụp cảnh tôi và cô ấy hành sự, mặt cô ấy không rõ, còn tôi thì rõ lắm. Tôi van xin cô ấy xoá những tấm ảnh ấy đi, cô ấy chấp nhận với điều kiện tôi phải trả cô ấy 5 triệu.

Đào Văn Hùng
(TP Vinh, Nghệ An)
Anh Hùng thân mến!
Việc anh trót có quan hệ với cô gái mại dâm như anh kể cũng chỉ là bị đưa vào bẫy, lỗi của anh là uống quá nhiều, say tới mức không làm chủ bản thân, chứ anh không tồi tệ như anh nghĩ. Việc anh dằn vặt lương tâm, lo lắng cho sức khoẻ của vợ tới mức né tránh quan hệ cũng chứng tỏ anh là người chồng tử tế, sống có trách nhiệm với vợ con. Không bao giờ có lỗi cũng là điều tốt, song "trót dại một lần", nhưng biết ân hận, hối lỗi, lấy đó làm bài học nhớ đời để lần sau không bao giờ lặp lại hành động đó nữa cũng là người tốt.
Hãy tập trung vào khắc phục hậu quả của những phiền luỵ sau vụ việc này thì hơn. Nếu cô gái đó có HIV, thì sau 3 đến 6 tháng, anh đi xét nghiệm mới cho kết quả chính xác. Ngay bây giờ, anh cố gắng quan hệ với vợ nhưng sử dụng bao cao su với lý do anh đang bị viêm nhiễm đường sinh dục, đang điều trị, không muốn lây cho vợ. Nếu sau thời gian chờ đợi cần thiết, xét nghiệm HIV cho kết quả âm tính, thì anh là người may mắn. Còn nếu chẳng may, anh bị lây truyền HIV từ lần quan hệ với cô gái mại dâm kia, thì anh sẽ phải lựa chọn lối sống khác. Hy vọng điều xấu nhất không xảy ra với anh.
Nếu thực sự tin vợ, nghĩ rằng vợ đủ bao dung để tha thứ cho lần trót dại vừa qua của mình, anh cứ mạnh dạn tâm sự với vợ về nỗi băn khoăn của mình để được giải toả và chia sẻ. Việc không quan hệ tình dục hay vẫn quan hệ mà dùng bao cao su sẽ trở nên đơn giản hơn.
Dù trong trường hợp nào anh cũng phải cố gắng bình tĩnh, duy trì nếp sống và làm việc bình thường. Nếu anh lo lắng tới mức ảnh hưởng tới tâm lý, sức khoẻ, công việc thì đó mới là lỗi lớn hơn đối với vợ con.
Chuyên gia tư vấn tâm lý Hoàng Tú Trân
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Nghi vấn công nhân Ấn Độ phải đội camera trên đầu để tự huấn luyện robot AI thay thế họ
Những video lan truyền gần đây cho thấy công nhân Ấn Độ phải đội camera khi làm việc, dấy lên nghi ngờ họ đang vô tình tự cung cấp dữ liệu huấn luyện máy móc thay thế mình.
-
"Fancam" giá 500.000 đồng: Vừa quay phim, chụp ảnh lại vừa dùng làm quạt, đồ chơi khó đỡ tới từ các "pháp sư" Trung Hoa