Xem bản thử nghiệm

Lộ ảnh thực tế thiết bị với màn hình tỷ lệ 18:9 đầu tiên của Huawei, dự đoán là Huawei G10?

M.Đ , Theo Trí Thức Trẻ

Huawei G10 sẽ chính thức trình làng vào ngày 22/9 tới đây tại Trung Quốc.

Mate 10 chắc chắn sẽ không phải là thiết bị duy nhất sẽ được hãng điện tử Trung Quốc trình làng và bán ra trong thời gian tới. Có vẻ như hãng đang có kế hoạch ra mắt thêm một mẫu smartphone mới với màn hình tỷ lệ 18:9 mang tên Huawei G10.

Theo thông tin được đưa ra trước đó, sự kiện ra mắt Huawei G10 sẽ diễn ra vào ngày 22/9 tới nhưng sẽ chỉ bán ra tại thị trường nội địa Trung Quốc và hãng cũng chưa có kế hoạch bán ra bên ngoài.

Màn hình tỷ lệ 18:9 sẽ không phải là điểm nhấn duy nhất của Huawei G10. Thiết bị ngoài ra cũng đã được xác nhận sẽ sở hữu đến 4 camera gồm 2 camera chính và 2 camera phụ. Và đây sẽ là thiết bị đầu tiên của Huawei được trang bị tính năng thú vị này.


Hình ảnh được cho là của Huawei G10

Hình ảnh được cho là của Huawei G10

Hai bức ảnh thực tế dưới đây cho chúng ta thấy được mặt trước và mặ sau của máy. Hình ảnh này có nguồn gốc từ bên Trung Quốc và đã nhanh chóng được phát tán trên các mạng xã hội. Chúng hoàn toàn trùng khớp với thông tin được đưa ra bởi TENAA nên có thể khẳng định đây chính là Huawei G10.

Bên cạnh việc sở hữu 4 camera, Huawei G10 được cho là sẽ có màn hình kích thước 5.9 inch Full HD, màn hình 18:9. Máy sẽ được trang bị vi xử lý Kirin 659, 4 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong.

Huawei G10 ngoài ra sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 7.1 Nougat, giao diện EMUI 5.1 và sở hữu viên pin 3340 mAh. Cuối cùng máy sẽ được trang bị một cảm biến vân tay ở mặt sau.

Theo PhoneArena

Bình luận