Lộ ảnh Xiaomi Mi5: màn hình tràn ra cả viền máy "na ná" Galaxy S6 Edge

  Yến Thanh,  

  Mới đây, trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã bất ngờ xuất hiện bức hình được cho là ảnh thật của chiếc Xiaomi Mi5.

  Sau những thành công mà người tiền nhiệm Mi4 đã gặt hái trong năm 2014, mới đây, Xiaomi được cho là sẽ tung ra chiếc Mi5 với nhiều cải tiến về cả cấu hình lẫn thiết kế.

  Theo những hình ảnh rò rỉ trên trang mạng Weibo của Trung Quốc, chiếc Mi5 nhiều khả năng sẽ sở hữu thiết kế màn hình tràn ra cả viền máy, có thể là học hỏi từ chính chiếc siêu phẩm Galaxy S6 Edge được tung ra cách đây không lâu của Samsung. Ngoài ra, độ mỏng của Mi5 có vẻ sẽ được cải thiện nhiều, mỏng khoảng 5,1 mm.

  new-leak-Xiaomi-Mi5-2

  Về cấu hình, Xiaomi Mi5 được cho là sẽ tích hợp vi xử lý Snapdragon 805, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32 GB, camera sau 16 MP, camera trước 8 MP, hỗ trợ Wifi chuẩn ac, Bluetooth 4.0, chưa có thông tin về pin và chỉ có một màu duy nhất là màu trắng.

  Nếu những thông tin trên là sự thật, thì có lẽ, cấu hình tương lai của Mi5 sẽ khó có thể ăn thua cấu hình với các dòng flagship hiện nay. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng, điểm thu hút của máy chính là giá thành cực rẻ, bởi trong cuộc đua phần cứng hiện nay, việc trang bị cấu hình quá "khủng" đi kèm giá thành cao chưa chắc đã thu hút được người dùng.

  >> Vì sao Xiaomi làm cả thế giới công nghệ khiếp sợ

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ