Lộ điểm số camera cho thấy Pixel 3 và Mate 20 Pro sẽ đè bẹp iPhone Xs

tvd,   Theo Trí Thức Trẻ 3 năm trước

Huawei Mate 20 Pro sẽ có điểm số camera cao nhất từ trước đến nay với 116 điểm.

iPhone Xs ra mắt với một số cải tiến về camera, được đánh giá là có chất lượng chụp ảnh cải thiện hơn nhiều so với người tiền nhiệm iPhone X. Tuy nhiên, những chiếc smartphone flagship sắp ra mắt vào cuối năm nay hứa hẹn sẽ đè bẹp iPhone Xs về chất lượng chụp ảnh.

Mạng xã hội Weibo đã chia sẻ điểm số rò rỉ của DxOMark, cho thấy Google Pixel 3 và Huawei Mate 20 Pro sẽ có điểm số camera rất ấn tượng. Theo đó, Mate 20 Pro sẽ có điểm số camera cao nhất từ trước đến nay với 116 điểm. Pixel 3 có camera 107 điểm.

Lộ điểm số camera cho thấy Pixel 3 và Mate 20 Pro sẽ đè bẹp iPhone Xs - Ảnh 1.

 Trong khi đó, iPhone Xs và Xs Max được DxOMark đánh giá điểm số camera chỉ là 104 điểm. Hiện tại, chiếc smartphone có điểm camera cao nhất theo DxOMark là Huawei P20 Pro với 109 điểm.

DxOMark là một chuyên trang đánh giá chất lượng camera rất uy tín. Tuy nhiên, các điểm số này chưa thể nói lên tất cả. Bởi có rất nhiều yếu tố quyết định điểm số cao, mà không phải là chất lượng chụp ảnh thực tế.

Lộ điểm số camera cho thấy Pixel 3 và Mate 20 Pro sẽ đè bẹp iPhone Xs - Ảnh 2.

 Chúng ta sẽ cùng phải đợi cho đến khi Huawei Mate 20 Pro và Pixel 3 ra mắt để đánh giá chất lượng camera thực tế. Một chiếc smartphone khác cũng được mong đợi sẽ có chất lượng camera cải tiến đáng kể, đó là LG V40 ThinQ với 3 camera sau.

Tham khảo: BGR

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày