Lộ diện ảnh báo chí của Nokia 9 PureView với 5 camera sau, cảm biến vân tay trong màn hình

  Billvn,  

  Chiếc smartphone Nokia 9 PureView đang ở rất gần ngày giới thiệu chính thức.

  Chúng ta đã từng nhìn thấy các bản render của Nokia 9 PureView nhưng hôm nay "chuyên gia lộ hàng" Evan Blass đã tiến thêm một bước khi tiết lộ ảnh báo chí của thiết bị này.

  Lộ diện ảnh báo chí của Nokia 9 PureView với 5 camera sau, cảm biến vân tay trong màn hình - Ảnh 1.

  Ảnh thực tế của Nokia 9 bị rò rỉ trước đây

  Từ hình ảnh chúng ta có thể thấy thiết lập gồm 5 camera ống kính Zeiss ở mặt sau của thiết bị. Thiết kế mặt trước cũng được thể hiện rõ nét với cảm biến vân tay được tích hợp trực tiếp vào màn hình. Đoạn tweet của Evan Blass cũng tiết lộ rằng Nokia 9 có tên mã là "Beholder".

  Lộ diện ảnh báo chí của Nokia 9 PureView với 5 camera sau, cảm biến vân tay trong màn hình - Ảnh 2.

  Ảnh báo chí của Nokia 9 PureView

  Nokia 9 PureView là một thiết bị chạy Android One và nhiều khả năng sẽ được phát hành với phiên bản Android Pie. Thiết bị sẽ sử dụng nền tảng Snapdragon 845 Mobile Platform, RAM 6 GB và bộ nhớ 128 GB. Nokia 9 PureView sở hữu màn hình 5.9 inch, tỷ lệ 18:9 với khung làm bằng nhôm và mặt lưng sử dụng chất liệu kính sang trọng.

  Theo các tin tức rò rỉ gần đây thì Nokia 9 PureView sẽ được giới thiệu vào tháng tới tại sự kiện Consumer Electronics Show (CES) ở Las Vega (sự kiện diễn ra từ ngày 8 đến ngày 11 tháng 1 năm 2019). Một khả năng khác là Nokia 9 PureView sẽ có mặt tại MWC 2019 diễn ra sau đó 1 tháng (từ ngày 25 đến ngày 28 tháng 2).

  Tham khảo: PhoneArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ