Lộ diện ảnh mô hình Oppo N3 cùng cấu hình chi tiết?

Yến Thanh,  

Đáng tiếc, giá bán của máy hiện vẫn là 1 ẩn số, tuy nhiên, nhiều khả năng N3 sẽ sớm lên kệ trong tháng 10 tới.

Trong những ngày vừa qua, chúng ta đã được nghe rất nhiều về chiếc Oppo N3 với camera xoay độc đáo kế nhiệm chiếc smartphone N1 từng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng, tuy nhiên, phải cho tới ngày hôm nay mới bắt đầu xuất hiện những thông tin về cấu hình của máy cũng như ảnh mô hình của N3.

Lộ diện ảnh mô hình Oppo N3 cùng cấu hình chi tiết?

Theo đó, mô hình máy giữ nguyên thiết kế của các tin đồn trước đó, vẫn những đường nét bo tròn mềm mại ở các góc, camera xoay và kiểu dáng không kém phần mạnh mẽ. Ngoài ra, nguồn tin cũng khẳng định, N3 sẽ tung ra với 2 phiên bản: hợp kim nhôm với khung máy siêu nhẹ, siêu bền và thép không gỉ tương tự như iPhone 6 Plus vừa ra mắt nhưng sẽ cứng cáp hơn.

Lộ diện ảnh mô hình Oppo N3 cùng cấu hình chi tiết?

Về thông số kỹ thuật, máy được cho là sẽ sở hữu màn hình 5,9 inch với độ phân giải Full HD - 1080 x 1920 pixel, mật độ điểm ảnh lên tới 373 ppi. Ngoài ra, Oppo N3 còn được kì vọng tích hợp vi xử lý Qualcomm Snapdragon 805, RAM 3GB, camera có thể xoay 206 độ đi kèm cảm biến lên tới 13 megapixel. Đáng tiếc, giá bán của máy hiện vẫn là 1 ẩn số, tuy nhiên, nhiều khả năng N3 sẽ sớm lên kệ trong tháng 10 tới.

Tham khảo: Phonearena

>>Oppo xác nhận N3 sẽ sở hữu thân kim loại và trọng lượng siêu nhẹ

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ