Lộ diện bản concept hoàn thiện nhất của OnePlus 5 qua một đoạn video

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Bản concept OnePlus 5 mới rò rỉ cho thấy thiết bị có thiết kế hiện đại với viền màn hình siêu mỏng, kết hợp giữa kim loại và kính.

OnePlus 5 gần đây liên tục làm nóng các diễn đàn công nghệ với các hình ảnh rò rỉ, các bản concept, thông tin về cấu hình sản phẩm.

Mới đây, TechDroider đã phát hành đoạn video trình diễn một bản concept hấp dẫn của OnePlus 5. Đó là một thiết bị được thiết kế theo xu hướng năm 2017 với viền màn hình tối thiểu và một hệ thống camera kép ở phía sau.

Những hình ảnh trong đoạn video cho thấy chiếc smartphone này được thiết kế kết hợp nhuần nhuyễn giữa chất liệu kính và kim loại, các góc được vát tinh tế tạo ra cảm giác sang trọng.

Mặc dù vậy, thiết kế này vẫn giữ nguyên chất “OnePlus”, thể hiện qua các yếu tố mà người dùng đã trở nên quen thuộc như nút Home tích hợp máy quét vân tay, thanh trượt cảnh báo bên trái. Mặc dù chỉ là một bản concept nhưng ngôn ngữ thiết kế của nó lại khá gần gũi với các sản phẩm gần đây của OnePlus như OnePlus 3/3T.

Một số nguồn tin xác định OnePlus 5 sẽ được trình làng chính thức vào tháng tới. Thiết bị sẽ sở hữu màn hình hiển thị AMOLED, vi xử lí Qualcomm Snapdragon 835, RAM 8 GB, bộ nhớ 128 GB. Và tất nhiên, OnePlus cũng sẽ công bố một mức giá cạnh tranh cho OnePlus 5 như đã từng làm với các thiết bị tiền nhiệm.

Tham khảo: PhoneArena