Lộ diện bom tấn game mobile đầy hứa hẹn tiếp theo của Nintendo sau Pokémon GO và Super Mario Run

NPQM , Theo Trí Thức Trẻ

Các fan hâm mộ tựa game gắn liền với nhiều kỷ niệm này hãy chuẩn bị tinh thần năm mới phấn khởi nhé.

Khoảng 1 tuần trước, Capcom đã công bố họ sẽ sớm cho ra mắt Mega Man 1 đến Mega Man 6 cho nền tảng các thiết bị di động, cụ thể là trên cả iOS và Android. Họ có tiết lộ rằng mình sẽ hoàn tất mọi công đoạn vào tháng 1 năm 2017 nhưng không cho biết thời điểm cụ thể ngày giờ.

Trong một bài đăng trên Facebook, Capcom đã xác nhận rằng 6 phiên bản của tựa game này sẽ đến tay người dùng vào 5/1. Mọi lựa chọn có thể được dễ dàng tìm thấy trên iTunes App Store và Google Play Store. Những người chơi hâm mộ nóng lòng có thể đăng ký trước để nhận được thông báo tự động sớm ngay khi cho phép download trên Store.

Ở thời điểm hiện tại, công ty vẫn chưa lên tiếng về những hình thức trả phí trong game. Trong khi đó, đoạn video đăng tải lên YouTube trước đó cho thấy định dạng đồ họa vẫn ở dạng 8 bit như những gì nhiều game thủ yêu thích trường phái cổ điển hoài niệm.

Cơ chế điều khiển nhân vật có thể là cảm ứng ngay trên màn hình, dù hơi bất tiện theo ý kiến nhiều người nhưng mong là sẽ có thể tùy chọn kết nối tay điều khiển ngoại vi.

Tham khảo: ubergizmo

NỔI BẬT TRANG CHỦ