Lộ diện chiếc smartphone giá rẻ Android One đầu tiên

Yến Thanh,  

(GenK.vn) - Chiếc smartphone Android One đầu tiên có giá bán lên tới 115 USD tương đương 2,4 triệu đồng.

Còn nhớ, tại sự kiện Google I/O 2014, hãng khổng lồ phần mềm của Mỹ đã công bố dự án smartphone giá rẻ là Android One, hướng tới đại bộ phận người dùng bình dân và phần nào thực hiện tham vọng làm chủ thị trường di động giá rẻ. Theo như những hứa hẹn từ Google, chiếc smartphone Android One đầu tiên sẽ lên kệ vào cuối Q3 và đầu Q4 năm nay.

Flipkart has since taken down this listing

Mới đây, bất ngờ xuất hiện hình ảnh được cho là Spice Android One Dream UNO Mi-498 - chiếc smartphone trong dự án điện thoại giá rẻ của Google sẽ cập bến thị trường Ấn Độ trong ngày hôm nay. Được biết, thiết bị mới này sẽ được trang bị màn hình 4,5 inch, tích hợp vi xử lý MediaTek lõi tứ 1,3GHz, RAM 1GB, dung lượng bộ nhớ 4GB và hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Thiết bị chạy Android One không có giá rẻ như mong đợi

Thêm vào đó, máy còn sở hữu camera sau và trước lần lượt là 5 megapixl và 2 megapixel, pin dung lượng là 1.700 mAh và chạy hệ điều hành Android 4.4.4 ngay khi xuất xưởng và hỗ trợ tính năng 2 SIM - 2 sóng. Đặc biệt, Spice Android One Dream UNO Mi-498 lại có giá bán lên tới 115 USD tương đương 2,4 triệu đồng chứ không hề có mức giá dưới 100 USD như nhiều người mong đợi.

Tham khảo: Phonearena

>>Android One liệu có giúp Google "bay cao"?

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ