Lộ diện flagship tablet 10 inch mới của Amazon

  Tùng Phạm,  

  Giới thạo tin nhận định sản phẩm cao cấp này được tạo ra để hướng tới những người dùng chuyên sử dụng các dịch vụ của Amazon như Prime Video, Kindle ebooks và Prime Music.

  Hình ảnh được cho là máy tính bảng cao cấp màn hình 10 inch mới mà Amazon đang phát triển đã vừa bị rò rỉ trên mạng xã hội Twitter từ Evan Blass, chuyên gia khét tiếng về các tin đồn công nghệ có độ chính xác cao. Thiết kế của máy có phần đơn giản, tạo cảm giác chắc chắn, nhỏ gọn, viền màn hình tương đối mỏng, các nút điều hướng được tích hợp bên trong màn hình cảm ứng.

  Thông tin đi kèm cho biết chiếc tablet 10 inch này sẽ chạy hệ điều hành Fire OS tiếp theo của Amazon. Đây là nền tảng di động do hãng bán lẻ Mỹ phát triển dựa trên nhân của Android. Giao diện phần mềm bên trong tablet này có phần giống với triết lý Marterial Design của Android Lollipop.

  Giới thạo tin nhận định sản phẩm cao cấp này được tạo ra để hướng tới những người dùng chuyên sử dụng các dịch vụ của Amazon như Prime Video, Kindle ebooks và Prime Music. Chính vì thế, có lẽ tablet 10 inch này sẽ chỉ sản xuất ở số lượng vừa phải, không ồ ạt. Amazon hẳn cũng đã phải cân nhắc hơn rất nhiều về lĩnh vực phần cứng sau thất bại của Firephone.

  Trước đó, các tin đồn cũng cho biết về sự tồn tại của 1 thiết bị tablet giá rẻ mang màn hình 6 inch của Amazon với giá bán cực rẻ chỉ 50 USD. Khác với chiếc máy tính bảng nói trên, tablet này sẽ bị cắt giảm đi rất nhiều tính năng để giảm chi phí và hạ giá bán, thậm chí nó còn có thể không có cả loa ngoài.

  Hiện tại, thời điểm ra mắt 2 tablet 10 inch và 6 inch của Amazon vẫn chưa được tiết lộ.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ