Lộ diện Galaxy A8+ 2018: Màn hình không viền đã xuống phân khúc cận cao cấp nhà Samsung

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Đúng là một cuộc lột xác mới của Galaxy A.

Ngày này hai năm trước, Samsung đã chính thức trình làng Galaxy A phiên bản 2017, biến thể 2017 của serie này thì đã lỡ hẹn và chờ đợi đúng đến tên của mình thì mới xuất hiện vào ngày 1/2/2017. Dường như dòng sản phẩm Galaxy A 2018 cũng khó có thể ra mắt trong tháng này mà có lẽ sẽ phải đến đầu năm sau.

Và theo như thông tin rò rỉ sáng nay, thì ít nhất một trong số chúng sẽ có cái tên mới. Hình ảnh trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã tiết lộ cho chúng ta biết smartphone có mã máy là SM-730, thường sẽ là Galaxy A7, nhưng giờ đây đã đổi thành Galaxy A8+ (2018) rồi.

Việc thay tên, đổi họ này cũng đúng bởi giờ đây nó đã sở hữu màn hình không viền cực đẹp mắt mà gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi gọi là Infinity Display. Bộ ba “sát thủ” Galaxy S8/S8+ và Galaxy Note 8 đều sở hữu tỷ lệ 18.5:9, và gần đây cũng đã có không ít tin đồn về việc dòng Galaxy A cũng sẽ được ông lớn Hàn Quốc này ưu ái trang bị cho tính năng tầm cỡ flagship này.

Đáng tiếc là ta chỉ được chiêm ngưỡng mặt trước của thiết bị, còn mặt sau thì mới chỉ thấy qua ảnh render. Nó sẽ có cảm biến vân tay đặt ở chính giữa máy, ngay dưới camera ở mặt lưng.

Theo GSMArena

Bình luận