Nhiều khả năng Samsung W2018 sẽ được phát hành tại Trung Quốc với chip Snapdragon 821AB.
- Tìm chỗ mua Samsung Galaxy J3 Pro? Lên ngay Nemo.vn để được giảm thêm 635.000 đồng
- Samsung chính thức lên ngôi vương, trở thành nhà sản xuất chip có doanh thu cao nhất thế giới
- Đầu tư 2,67 tỷ USD vào LG, Apple phá vỡ thế độc quyền của Samsung cho màn hình OLED trên iPhone
- Vì sao Samsung giữ được vị trí số 1 trên thị trường TV suốt 11 năm qua?
- Rò rỉ thông số kỹ thuật 2 con chip 10nm tiếp theo của Samsung: Exynos 9610 và 7885
- Samsung Q2/2017: Lợi nhuận cao kỷ lục 12,6 tỷ USD, doanh số S8 cao nhưng mảng di động sụt giảm, chip xử lý và chip nhớ tăng trưởng gấp 3 lần
Tuần trước, hình ảnh báo chí của SM-G9298 – chiếc điện thoại nắp gập tiếp theo của Samsung đã lộ diện. Và bây giờ, một thiết bị khác có tên mã là W2018 (bản kế nhiệm của W2017 năm ngoái) lại tiếp tục rò rỉ ảnh thực tế.


Như chúng ta có thể thấy, chiếc điện thoại có 2 màn hình cảm ứng bên ngoài và bên trong. Phía sau là một máy ảnh với một đèn flash LED ở bên trái và một máy quét vân tay dưới cảm biến.

Màn hình bên ngoài hỗ trợ tính năng Always-On Display quen thuộc của Samsung, trong khi màn hình bên trong có một giao diện người dùng cơ bản hơn. Một tính năng thú vị là bộ Microsoft Office trên màn hình chủ, có thể sẽ được cài đặt sẵn.


Samsung W2018 nhiều khả năng chỉ phát hành tại thị trường Trung Quốc như thiết bị tiền nhiệm Samsung W2017. Thiết bị sẽ sử dụng chipset Snapdragon 821AB.

Cả hai màn hình của Samsung W2018 đều có màn hình 4.2 inch với độ phân giải Full HD. Máy ảnh chính có độ phân giải 12 MP, camera phụ 5 MP. Điện thoại chạy Android 6.0 Marshmallow và sẽ hỗ trợ sạc không dây và Samsung Pay.
Tham khảo: GSMArena
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
AirPods Max 2 trình làng: Chip H2, khử ồn mạnh hơn 1,5 lần, hỗ trợ nhạc lossless và dịch trực tiếp, giá 14,99 triệu đồng
Apple nâng cấp toàn diện tai nghe chụp đầu cao cấp nhất của mình sau nhiều năm chờ đợi.
-
Điều không ngờ tới: Không chỉ nghe nhạc, AirPods Max 2 còn là mảnh ghép mở rộng hệ sinh thái gaming của Apple