Lộ diện OPPO R5 hỗ trợ kết nối 4G LTE

Yến Thanh,  

Với những gì mà Oppo đã và đang hướng tới - những sản phẩm giá rẻ với hiệu năng tốt, chúng ta có quyền hy vọng về một thiết bị có cấu hình đủ "khủng".

Gần đây, chúng ta đã nghe nói rất nhiều về chiếc phablet Oppo N3 với cụm camera xoay độc đáo sẽ được ra mắt trong tháng sau, thì mới đây, lại xuất hiện thông tin về một sản phẩm khác của hãng sản xuất Trung Quốc với tên gọi Oppo R5.

Lộ diện OPPO R5 hỗ trợ kết nối 4G LTE

Theo đó, tin tức về chiếc Oppo R5 được tiết lộ từ Cục quản lí viễn thông tại Indonesia, nên rất có thể, đây sẽ là một phiên bản đặc biệt dành cho thị trường này. Điều đáng tiếc là ngoài việc hỗ trợ kết nối tốc độ cao - 4G LTE thì những thông số về R5 vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, với những gì mà Oppo đã và đang hướng tới - những sản phẩm giá rẻ với cấu hình cao, chúng ta vẫn có quyền hy vọng về một thiết bị đủ "khủng" để xưng hùng tại thị trường di động thế giới.

OPPO N3 với thiết kế camera xoay độc đáo sẽ ra mắt tháng sau

Trước đó, từng có những tin đồn về chiếc Oppo N3 với camera xoay được và thiết kế cụm camera đặc trưng của thương hiệu Trung Quốc, hỗ trợ đèn flash LED kép như người tiền nhiệm N1. Và có vẻ như N3 sẽ mỏng hơn người tiền nhiệm của mình nên thiết kế cụm camera có thể được thay đổi để phù hợp với độ mỏng của máy. Ngoài ra, khẩu hiệu "Designed for Life" dành cho N3 cũng hứa hẹn đem tới thiết kế mỏng nhẹ, bắt mắt, tiện dụng và nhất là bắt kịp những xu hướng hiện đại ngày nay.

Tham khảo: Gsmarena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ