Lộ diện phiên bản Dell XPS 2 trong 1 trước thềm CES 2017

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Liệu có phải Dell đang chuẩn bị trình làng một phiên bản 2 trong một của chiếc laptop Dell XPS 13?

Theo nguồn tin từ Windows Central, Dell nhiều khả năng sẽ ra mắt phiên bản 2 trong 1 của dòng laptop XPS 13 inch trong thời gian tới. Thiết bị sẽ sử dụng một màn hình Infinity Edge đã xuất hiện trên website của Dell cách đây không lâu. Hiện tại chưa có nhiều chi tiết có liên quan đến thiết bị được tiết lộ.

Tuy nhiên, dựa trên thiết kế ấn tượng của bản gốc, chiếc laptop chuyển đổi này được chờ đợi sẽ là một ngôi sao sáng của Dell tại sự kiện CES sẽ diễn ra vào tuần tới.

Theo hình ảnh thiết kế vừa được Windows Central tiết lộ, phiên bản Dell XPS 13 (số hiệu 9365) chuyển đổi sẽ có màn hình với viền siêu mỏng, tích hợp cổng USB, jack âm thanh và hỗ trợ chế độ sử dụng như một chiếc máy tính bảng.

Nếu các thông số kỹ thuật của thiết bị mới tương tự như XPS 13 (9600), chúng ta có quyền hi vọng một chiếc máy tính xách tay với vi xử lí Intel Core thế hệ thứ 7 “Kaby Lake", màn hình có độ phân giải 1920 x 1080 pixel hoặc 3200 x 1800 pixel, RAM đến 16 GB, ổ SSD 512 GB. Song song đó, nhiều khả năng Dell cũng sẽ phát hành một bản thu gọn của thiết bị này với RAM 4 GB cùng ổ SSD 128 GB.

XPS 13 mà Dell giới thiệu vào năm 2015 là một hình mẫu tuyệt vời dành cho những chiếc laptop trong tương lai. Kể từ đó, nhiều nhà sản xuất đã tung ra thị trường các thiết bị cảm ứng với mô đun thân thiện mà Surface Studio là một ví dụ điển hình. Có nhiều lí do để cho rằng máy tính xách tay có thể chuyển đổi (có thể sử dụng như tablet) là ý tưởng tham khảo cho những chiếc laptop chạy Windows trong năm 2017 và xa hơn nữa.

Năm ngoái, chúng ta cũng đã từng được chứng kiến một chiếc máy tính xách tay chuyển đổi khá ấn tượng từ HP. Và điều này có thể sẽ được lập lại tại CES 2017 sắp tới với nhiều thương hiệu khác.

Tham khảo: Theverge

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ