Lộ diện thiết bị đầu tiên của startup bí ẩn Magic Leap, trông giống một chiếc ba-lô

  TVD,  

  Đây là lần đầu tiên có một bức ảnh tiết lộ thiết bị phần cứng của Magic Leap.

  Magic Leap là một trong những startup bí ẩn của Thung lũng Silicon. Bởi mặc dù đã tiết lộ nhiều đoạn video giới thiệu công nghệ thực tế tăng cường AR vô cùng ảo diệu, nhưng vẫn chưa ai được thấy bất kỳ thiết bị phần cứng nào của Magic Leap.

  Tuy nhiên mới đây, bức ảnh đầu tiên được cho là thiết bị nguyên mẫu của Magic Leap đã được tiết lộ. Bức ảnh này được tiết lộ bởi một phóng viên của trang công nghệ Business Insider, trong một lần anh này đến thăm trụ sở của Magic Leap.

  Những gì chúng ta có thể thấy, đó là một thiết bị kính thực tế ảo được kết nối với một bộ máy khá phức tạp và có thể đeo trên lưng, trông giống như một chiếc ba-lô. Bên cạnh đó, nó còn có một thiết bị điều khiển cầm tay.

  Như vậy, thiết bị bí mật của Magic Leap hoàn toàn khác xa với những gì chúng ta tưởng tượng trước đây. Những gì mà nhiều người dự đoán, đó là một thiết bị nhỏ gọn có thể mang đi lại một cách dễ dàng, giống với chiếc kính HoloLens.

  Thế nhưng trên thực tế cho thấy thiết bị thực tế tăng cường của Magic Leap khá cồng kềnh. Tất nhiên đây mới chỉ là nguyên mẫu thử nghiệm, nhưng chắc chắn Magic Leap sẽ không thể thu nhỏ “chiếc ba-lô” này thành một chiếc kính giống như HoloLens.

  Tham khảo: Business Insider

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ