Lộ diện thiết kế cuối cùng của Galaxy S10: màn hình Infinity Display, 3D camera, cảm biến vân tay dưới màn hình

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Camera 3D và cảm biến vân tay dưới màn hình có lẽ là thay đổi lớn nhất của Galaxy S10 so với thiết bị tiền nhiệm.

Mới đây, thiết kế cuối cùng của Galaxy S10 đã bị rò rỉ. Nếu chờ đợi vào một sự đại tu trong thiết kế của dòng Galaxy S thì có lẽ bạn sẽ thất vọng. Galaxy S10 dường như vẫn tiếp tục với màn hình Infinity Display quen thuộc (màn hình vô cực).

Lộ diện thiết kế cuối cùng của Galaxy S10: màn hình Infinity Display, 3D camera, cảm biến vân tay dưới màn hình - Ảnh 1.

Các nguồn tin thân cận thậm chí còn biết kích thước màn hình sẽ là 5.8 inch và 6.3 inch cho Galaxy S10 và S10 Plus, tức là lớn hơn một chút so với 5.77 inch và 6.22 inch của Galaxy S9, S9+ hiện nay. Cũng theo nguồn tin này thì các thiết bị mới sẽ lớn hơn 0,03" và 0,08" so với các phiên bản tiền nhiệm của mình. Do các tấm nền lớn hơn nên việc chênh lệch kích thước này là dễ hiểu nhưng chưa rõ thiết bị sẽ “nở” ra theo chiều rộng hay chiều dài.

Công nghệ quét 3D dự kiến sẽ xuất hiện trên Galaxy S10

Một trong những thay đổi ấn tượng nhất của Galaxy S10, S10 Plus có lẽ là việc cảm biến vân tay đã được Samsung tích hợp trực tiếp vào màn hình. Có một số điện thoại với tính năng tương tự có mặt trên thị trường vì vậy việc trang bị nó cho flagship của mình có lẽ không quá khó với Samsung. Samsung được cho là đang cố gắng giải quyết các vấn đề liên quan đến công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình cùng với Qualcomm và Synaptics ở Mỹ, cũng như với nhà cung cấp Aegis Tech của Đài Loan.

Samsung Galaxy S10 còn gây ấn tượng với một bộ cảm biến 3D, được phát triển với sự cộng tác của Mantis Visio đến từ Israel và được hỗ trợ bởi nhà sản xuất camera trong nước là Woodgate. Nhiều người đang háo hức chờ xem tính năng này có thể vượt qua camera TrueDepth trên iPhone hay không.

Tham khảo: PhoneArena