Lộ diện thông tin mới về Lumia 1820, Galaxy S5 mini và Galaxy S5 Zoom

  Yến Thanh,  

  Các hãng sản xuất phụ kiện cho thiết bị di động thường nhận được thông tin về các mẫu điện thoại sắp ra mắt sớm nhất. Đây được xem là nguồn tin đáng giá của giới công nghệ, hơn cả các tin đồn về thông số kỹ thuật.

  Mới đây, một nhà sản xuất phụ kiện của Pháp vừa đăng tải thông tin về bao da dành cho ba mẫu điện thoại mới gồm Lumia 1820, Galaxy S5 mini và Galaxy S5 Zoom. Hãng này cũng cho biết phụ kiện trên sẽ được bán trực tuyến, hứa hẹn sự ra mắt cho bộ ba smartphone trong thời gian tới.

  Nhập mô tả cho ảnh

   

  Theo các đồn đoán, Lumia 1820 sẽ là siêu phẩm hàng đầu của Nokia trong thời gian tới với cấu hình rò rỉ gồm màn hình 5,2 inch độ phân giải 2K và vi xử lý Snapdragon 805. Chiếc smartphone này sẽ có RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB cũng như sẽ được trang bị camera công nghệ giống máy ảnh Lytro (chụp ảnh trước lấy nét sau) và hoạt động nhờ thỏi pin 3400 mAh.

  Hai thiết bị khác được hé lộ cùng mang thương hiệu Galaxy S5 đó là Galaxy S5 Zoom và Galaxy S5 mini. Galaxy S5 Zoom được cho rằng sẽ sở hữu màn hình 4,8 inch độ phân giải 720p, camera sau 20MP, chip xử lý lõi tứ tốc độ 1,6 GHz và chạy Android KitKat 4.4.2. Trong khi đó, Galaxy S5 mini có thể sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED độ phân giải 720p cùng bộ xử lý Snapdragon 800.

  Lộ diện thông tin mới về Lumia 1820, Galaxy S5 mini và Galaxy S5 Zoom

  Đã có hẳn một trang web được thiết kế cho việc đăng ký các loại vỏ case. Nếu người dùng có kế hoạch mua một trong ba mẫu phụ kiện trên, chỉ cần để lại địa chỉ email, họ sẽ nhận được thông báo ngay khi đơn đặt hàng được chấp nhận.

  Tham khảo: GsmArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ