Lộ diện video BlackBerry Venice với bàn phím QWERTY trượt, màn hình cong

Billvn,  

Trùm tin đồn @evleaks vừa tiết lộ một đoạn video về thiết bị BlackBerry Venice với thiết kế màn hình cong, bàn phím QWERTY dạng trượt.

BlackBerry Venice, chiếc điện thoại chạy Android tin đồn của BlackBerry vừa tiếp tục xuất hiện trong một đoạn video được chia sẻ bởi "trùm tin đồn" @evleaks. Đoạn video cho thấy thiết kế cơ bản của thiết bị này, bao gồm cả bàn phím QWERTY đầy đủ (hoạt động theo cơ chế trượt), mặt trước, sau và hai bên của thiết bị.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể nhận thấy camera phía sau của máy được hỗ trợ bởi đèn flash LED kép và theo một số tin đồn gần đây thì camera chính của thiết bị này sẽ có độ phân giải 18 MP với khả năng lấy nét tự động (auto focus) và ổn định hình ảnh quang học (OIS).

 

BlackBerry Venice được thiết kế với màn hình cong, giống như Samsung Galaxy S6 edge và Galaxy S6 edge . Màn hình của thiết bị có kích thước 5.5 inch, độ phân giải QHD (1440 x 2560 pixel). BlackBerry Venice sở hữu camera 5 MP ở mặt trước, RAM 3 GB, sử dụng vi xử lí Snapdragon 808 của Qualcomm và dự kiến sẽ được phát hành trong tháng Mười tới thông qua các nhà mạng lớn của Mỹ là AT&T, Verizon, Sprint, T-Mobile.

Tham khảo: Phonearena

 

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ