Lộ diện Xiaomi 5X: Màn hình 5,5 inch, chip Snapdragon 625, RAM 4GB, camera kép, giá 6,7 triệu

TVD,  

Đây có thể sẽ là chiếc smartphone đầu tiên thuộc thương hiệu mới của Xiaomi.

Một chiếc smartphone hoàn toàn mới của Xiaomi vừa mới được phát hiện thông qua một tấm ảnh chụp poster quảng cáo. Chiếc smartphone này có tên là 5X, một chiếc smartphone tầm trung của Xiaomi với giá bán được tiết lộ khoảng 295 USD (6,7 triệu đồng).

Xiaomi 5X được trang bị màn hình 5,5 inch với độ phân giải FullHD. Chip xử lý Snapdragon 625 tầm trung và bộ nhớ RAM 4GB. Tấm ảnh poster cũng tiết lộ cụm camera kép phía sau của Xiaomi 5X. Nhưng đó chưa phải là tất cả câu chuyện.


Xiaomi 5X vừa lộ diện.

Xiaomi 5X vừa lộ diện.

Cách đây vài ngày, một số nguồn tin cho biết Xiaomi sắp tung ra một thương hiệu smartphone mới có tên Lanmi (hạt gạo xanh). Các nguồn tin này cũng chia sẻ một bức ảnh, được cho là chiếc smartphone đầu tiên của thương hiệu này.

Dựa vào bức ảnh này, chúng ta thấy rằng cụm camera sau của chiếc smartphone bí ẩn khá giống với cụm camera của Xiaomi 5X vừa lộ diện. Do đó, rất có thể 5X cũng sẽ là một trong những chiếc smartphone mang thương hiệu Lanmi của Xiaomi.


Cụm camera kép phía sau rất giống nhau.

Cụm camera kép phía sau rất giống nhau.

Nguồn tin trên còn cho biết rằng sẽ có một phiên bản 5X cao cấp, với chip Snapdragon 660 và RAM 6GB, camera kép phía sau có độ phân giải 12MP và 16MP. Chiếc smartphone Xiaomi 5X sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26 tháng 7 sắp tới.

Tham khảo: gsmarena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ