Lo sợ ngày tận thế, người đàn ông xây hầm trú ẩn trữ 400 chiếc quần lót, 6,000 lít nước và 120kg mật ong

  Skye, Theo Helino 

  Một người đàn ông sống tại Minyip, Úc đã quyết định xây hầm trú ẩn trong nhà đề phòng xảy ra ngày tận thế. Tuy nhiên, những thứ người đàn ông này trữ trong đó hơi khiến nhiều người khó hiểu.

  Việc lo sợ ngày Tận thế là một điều mà nhiều người luôn nghĩ đến từ trước tới giờ. Viễn cảnh ngày Tận thế với nhiều phiên bản, xuất hiện trong nhiều bộ phim Mỹ khiến chúng ta luôn sống trong cảm giác lo sợ: Khi nào ngày tận thế sẽ tới?

  Tất nhiên, có những người đẩy nỗi lo ấy lên một cung bậc khác và chi ra cả gia sản để xây dựng những căn hầm trú ngày Tận thế. Đừng nghĩ chỉ người giàu mới xây được, cả những người bình thường cũng có luôn lo lắng về nguy cơ ấy đó.

  Lo sợ ngày tận thế, người đàn ông xây hầm trú ẩn trữ 400 chiếc quần lót, 6,000 lít nước và 120kg mật ong - Ảnh 1.

  Ông Jakov (bên phải) đang cho một người dẫn chương trình xem những thứ ông chuẩn bị cho căn hầm bí mật của mình.

  Ông Jakov Loncarevic sống tại Minyip, cách thành phố Melbourne 308km về phía tây bắc nước Úc đã biến sân sau nhà mình thành một hầm trú bí ẩn, trong trường hợp ngày Tận thế xảy ra như cháy, lụt lội hay chiến tranh hạt nhân.

  Nhìn từ ngoài, trông căn nhà cũng hoàn toàn bình thường như các căn nhà khác trên phố. Tuy nhiên, thứ nằm bên dưới mới là điều đáng quan tâm. Ông Jakov đã dành ra 2 anwm xây dựng khu hầm chứa, đủ để ông có thể sống trong đó 2 năm mà không sợ thiếu đồ ăn thức uống - theo tờ A Current Affair cho biết.

  Lo sợ ngày tận thế, người đàn ông xây hầm trú ẩn trữ 400 chiếc quần lót, 6,000 lít nước và 120kg mật ong - Ảnh 2.

  Bên trong căn hầm vẫn đang được tiếp tục xây dựng và hoàn thiện.

  Theo đó, ông Jakov trữ khoảng 400 chiếc quần lót, 6,000 lít nước và 120kg mật ong bên trong căn hầm của mình. Căn hầm của ông sâu khoảng 4m và được người đàn ông này quảng cáo là có thể "chống được hạt nhân". Ông phải dùng đến 40,000 viên gạch, 2500 bao xi măng, 40 tấn thép và 20 tấn gỗ. Để xây dựng nó, ông còn chặt bỏ 70 cây ở trên phần đất của mình vì lo sợ cháy cây bụi trong mùa khô sẽ ảnh hưởng đến cả căn hầm.

  "Một số người hỏi những câu ngớ ngẩn như là cái hầm này có phải để chứa thi thể người không", ông Jakov nói.

  "Đây là nơi sinh tồn khẩn cấp của tôi. Trong trường hợp những sự kiện không mong muốn xảy ra, tôi vẫn sẽ sống sót".

  Lo sợ ngày tận thế, người đàn ông xây hầm trú ẩn trữ 400 chiếc quần lót, 6,000 lít nước và 120kg mật ong - Ảnh 3.

  Nhìn từ bên ngoài, trông nó cũng không khác gì một bãi đất trống và bằng phẳng.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ