Lộ thiết kế cụm camera 64MP trên smartphone Realme chuẩn bị trình làng

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Chỉ vài giờ sau khi Realme thừa nhận đang phát triển smartphone với camera 64MP, hình ảnh cụm camera cùng thông số của nó tiếp tục được chính CEO Realme Ấn Độ hé lộ.

Mới đây, CEO Realme Ấn Độ, ông Madhav Sheth, đã chính thức tuyên bố rằng Realme đang phát triển một mẫu smartphone với camera 64MP. Theo ông Sheth, đây sẽ là một sát thủ flagship mới, dùng cảm biến GW1 64MP của Samsung. Bên cạnh thông tin, ống Sheth còn đăng tải bức ảnh mẫu chụp bởi camera 64MP trên mẫu smartphone Realme đang phát triển.

Lộ thiết kế cụm camera 64MP trên smartphone Realme chuẩn bị trình làng - Ảnh 1.

Ảnh mẫu chụp bởi camera 64MP trên smartphone Realme

Ngay sau đó vài giờ, chính ông Sheth tiếp tục hé lộ thêm về mẫu smartphone này. Theo hình ảnh mà ông Sheth đăng tải, camera 64MP sẽ nằm trong cụm 4 camera sau của mẫu smartphone Realme đang ấp ủ. 4 camera được xếp dọc nằm chung thành 1 cụm hình viên thuốc ở góc trên bên trái thay vì chia làm 2 cụm hoặc thiết kế cụm camera hình vuông.

Lộ thiết kế cụm camera 64MP trên smartphone Realme chuẩn bị trình làng - Ảnh 2.

Thiết kế cụm 4 camera sau của smartphone Realme

Cảm biến chính nổi bật với viền vàng xung quanh và bên dưới nó là dòng chữ 64MP. Hiện tại, vẫn chưa rõ thông số của các camera còn lại nhưng theo những gì được hé lộ, smartphone sắp ra mắt của Realme có thể chụp ảnh siêu phân giải 9216 x 6912 pixel. Camera này cũng hỗ trợ AI để tối ưu hóa trải nghiệm nhiếp ảnh.

Ngoài Realme, Redme và Samsung cũng đang phát triển smartphone với camera 64MP. Dẫu vậy, cho tới thời điểm hiện tại chưa hãng nào chốt ngày ra mắt cho smartphone camera 64MP của mình.

NỔI BẬT TRANG CHỦ