Lộ thiết kế thiết bị thực tế ảo của startup bí ẩn Magic Leap

  TVD,  

  Magic Leap vẫn là startup công nghệ bí ẩn nhất và thu hút nhất hiện nay.

  Chúng ta đã được nghe rất nhiều về Magic Leap, một startup bí ẩn đang phát triển công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường. Mặc dù Magic Leap đã giới thiệu một số video cho thấy công nghệ mà họ đang phát triển ảo diệu như thế nào, nhưng chúng ta vẫn chưa được thấy bất kỳ thiết bị phần cứng nào, ngay cả chỉ là một bản thiết kế.

  Tuy nhiên mới đây, một vài thông tin tiết lộ từ Văn phòng quản lý bằng sáng chế và thương hiệu Hoa Kỳ đã cho chúng ta thấy bản thiết kế chi tiết của một thiết bị thực tế ảo được Magic Leap đăng ký.Ma thuật Leap (bằng sáng chế thiết kế)

  Từ bản thiết kế này, chúng ta có thể thấy thiết bị thực tế ảo của Magic Leap là một thiết bị đeo trên đầu với kích thước khá lớn. Về tổng thể thì thiết bị này cũng giống với những chiếc kính thực tế ảo như Oculus Rift hay HoloLen. Tuy nhiên nó có thêm một phần phụ ở phía sau, đây có lẽ cũng là cổng kết nối.

  Chúng ta cũng chưa biết được rằng thiết bị này sẽ hoạt động độc lập như HoloLen, hay sẽ phải kết nối với một hệ thống máy tính như Oculus Rift.

  Trong khi những thông tin mà Magic Leap tiết lộ với công chúng còn rất mơ hồ, thì các nhà đầu tư lại tỏ ra rất hứng thú với startup bí ẩn này. Bằng chứng là liên tiếp những khoản tiền khổng lồ được đổ vào, trong đó có cả 500 triệu USD từ Google.

  Một buổi sáng bắt đầu với Magic Leap.

  Chính vì vậy mà khi Magic Leap chính thức ra mắt thiết bị thực tế ảo của mình, đây sẽ là startup công nghệ thu hút được nhiều sự chú ý nhất của cả thế giới công nghệ. Vấn đề chỉ là chúng ta chưa biết bao giờ mới đến ngày đó.

  Tham khảo: techinsider

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ