Lộ thông tin về iPad "không viền màn hình" 10,9 inch, ra mắt tháng 3/2017

  Dee Tee,  

  Apple sẽ ra mắt tới 3 mẫu iPad vào đầu năm sau.

  Theo 1 nguồn đáng tin cậy, Apple đang chuẩn bị giới thiệu 3 mẫu, trong đó có một chiếc kích thước màn hình 10,9-inch, được mô tả là kích thước chỉ ngang bằng với iPad 9,7-inch, đồng nghĩa với việc thiết bị này sẽ tiết giảm hầu hết phần viền bên ngoài, hoặc thậm chí "không viền màn hình".

  Sau 1 năm không hề có bất cứ nâng cấp nào cho dòng sản phẩm iPad, Apple có vẻ đang cảm thấy tự tin "đội hình" hiện tại là quá đủ để phục vụ nhu cầu của người dùng trong khoảng thời gian dài nhất định. Tuy nhiên, thông tin từ tổ chức Barclays Research, Apple sẽ sớm có động thái làm mới các mẫu iPad trong nửa đầu năm tới, cụ thể là tháng 3/2017.

  Như đã nêu, sau 3 dòng sản phẩm iPad tiêu biểu là iPad 9,7-inch, iPad Mini và iPad Pro, rất có thể Apple sẽ bổ sung thêm một kích cỡ màn hình mới là 10,9 inch, nhưng không quá lớn nhờ vào phần viền siêu mỏng.

  Ra mắt một sản phẩm như vậy là hoàn toàn hợp lý, hiện nay khi mà iPad 9,7 inch đã có phần "nhàm chán", iPad Mini chưa thể làm hài lòng đại bộ phận người dùng, còn iPad Pro 12,9-inch lại quá lớn. Một sản phẩm mới với kích cỡ tương đương, nhưng sở hữu màn hình lớn hơn sẽ phần nào thu hút được người dùng.

  Các nhà nghiên cứu từ Barclays Research dự đoán thiết bị này sẽ có giá bán thấp hơn iPad Pro một chút, và không quá chênh lệch với dòng iPad Air mới nhất.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày