Lộ toàn bộ cấu hình Galaxy S8+: màn Super AMOLED 6,2 inch, camera trước 12MP, camera trước 8MP, 4GB RAM, bảo mật mống mắt

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Mới đây, @evleaks đã tiết lộ gần như toàn bộ cấu hình của Galaxy S8+.

Evan Blass, lại là anh! Vừa chia sẻ những hình ảnh thực tế của LG G6 cách đây vài giờ, anh chàng chuyên “lộ hàng” này lại quay sang Galaxy S8+ với một danh sách phần cứng và tính năng của thiết bị.

Samsung đã quyết định sử dụng màn hình AMOLED cong kép cho cả Galaxy S8 và S8+. Tuy nhiên, màn hình của Galaxy S8+ có kích thước lớn hơn (6.2 inch).

Theo thông tin rò rỉ từ Evan Blass thì Galaxy S8+ sẽ được trang bị hệ thống camera kép 12 MP ở phía sau, camera trước 8 MP.

Máy đáp ứng tiêu chuẩn khắc khe cho khả năng kháng bụi và chống thấm nước. Tiếp thu những phản hồi tích cực từ người dùng Galaxy Note7 (trước khi thiết bị này được thu hồi), Samsung sẽ trang bị một máy mét mống mắt cho Galaxy S8+. Khả năng bảo mật của thiết bị còn được tăng cường bởi nền tảng Samsung Knox.

Galaxy S8+ sở hữu RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và có thể mở rộng thêm không gian lưu trữ nhờ khe cắm thẻ microSD.

Tất nhiên, chiếc flagship sắp tới của công ty Hàn Quốc cũng không thể thiếu vắng dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay, chạy Android Nougat và hỗ trợ khả năng sạc nhanh.

Dự kiến tại MWC 2017 sắp tới, Samsung sẽ hé lộ thời gian cụ thể để tổ chức sự kiện giới thiệu Galaxy S8 và Galaxy S8+.

Tham khảo:PhoneArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ