Lộ video trên tay Xiaomi BlackShark 2, thiết kế mới cao cấp hơn, đèn đóm quẩy nhiệt tình

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Chưa phải chờ đến một năm, phiên bản tiếp theo BlackShark 2 đã lộ diện.

Thương hiệu BlackShark của Xiaomi lần đầu tiên ra mắt chiếc smartphone chơi game “cá mập đen” vào tháng 4 năm nay, nhằm thách thức Razer Phone. Chưa phải chờ đến một năm, phiên bản tiếp theo BlackShark 2 đã lộ diện và có thể sẽ được ra mắt trong thời gian sớm sắp tới.

Một đoạn video trên tay chiếc smartphone được cho là BlackShark 2 đã được chia sẻ trên các trang mạng xã hội tại Trung Quốc. Trên mặt lưng của chiếc smartphone này cũng có logo của BlackShark.

Lộ video trên tay Xiaomi BlackShark 2, thiết kế mới cao cấp hơn, đèn đóm quẩy nhiệt tình - Ảnh 1.

Thiết kế của BlackShark 2 rất khác so với phiên bản tiền nhiệm. Không còn thô cứng và nhiều chi tiết, mặt lưng của BlackShark 2 được làm bằng kính với thiết kế đơn giản và cao cấp hơn. Có thể thấy cụm camera kép dọc được đặt ở chính giữa.

Điểm nhấn thu hút nhất của BlackShark 2 chính là logo có thể phát sáng. Không chỉ vậy mà hai cạnh bên của chiếc smartphone này cũng có thể phát sáng. Màu sắc có thể thay đổi và có cả hiệu ứng bắt mắt.

Xiaomi Blackshark 2.

Cách đây vài ngày, Razer cũng ra mắt Razer Phone 2 với đèn RGB và hiệu ứng thay đổi màu sắc Chroma. Có vẻ như xu hướng của những chiếc smartphone chơi game không chỉ là mạnh về phần cứng, mà còn phải có đèn đóm bắt mắt giống như gaming gear.

Theo một số nguồn tin, BlackShark 2 sẽ được trang bị chip Snapdragon 845 và RAM 8GB. Giá bán được kỳ vọng nằm trong khoảng 500 USD.

Tham khảo: slashleak

Bình luận