Lộ video Xiaomi Mi 8 có thể mở máy bằng cảm biến vân tay dưới màn hình

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Theo một video rò rỉ trên Internet, Xiaomi Mi 8 nhiều khả năng sẽ là model smartphone đầu tiên của Xiaomi có thể mở khóa bằng vân tay dưới màn hình.

Xiaomi dự kiến sẽ tổ chức một sự kiện lớn tại Thâm Quyến vào ngày 31/5 nhằm kỷ niệm 8 năm thành lập. Đây được coi là sự kiện ra mắt siêu phẩm Mi 8 và hàng loạt sản phẩm mới nhất của Xiaomi.

Lộ video Xiaomi Mi 8 có thể mở máy bằng cảm biến vân tay dưới màn hình - Ảnh 1.

Trước thời điểm ra mắt, hình ảnh tấm nền màn hình Mi 8 đã bất ngờ xuất hiện và đem tới nhiều gợi ý quan trọng liên quan đến tai thỏ của máy. Mới đây lại có thêm rò rỉ về tính năng mở khóa màn hình bằng cảm biến vân tay trên màn hình.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy, chiếc smartphone có giao diện MIUI 9 có thể mở khóa chỉ bằng cách đặt tay lên màn hình. Như vậy đây sẽ là model đầu tiên của Xiaomi trang bị công nghệ cảm biến tay dưới màn hình. Trước Mi 8 đã có nhiều thiết bị như VIVO X20 Plus UD, VIVO X21 UD và Huawei Mate RS Porsche Design trang bị tính năng này.

Lộ video Xiaomi Mi 8 có thể mở máy bằng cảm biến vân tay dưới màn hình - Ảnh 2.

Hình ảnh vỏ hộp xác nhận siêu phẩm tiếp theo của Xiaomi sẽ là Mi 8

Bên cạnh đó rò rỉ cũng tiết lộ tốc độ mở khóa màn hình khá nhanh và hầu như không có độ trễ. Theo nhiều tin đồn, Xiaomi Mi 8 sẽ có màn hình 19:9, chip Snapdragon 845, RAM tối đa 8GB và bộ nhớ trong lên tới 256GB. Máy sẽ có camera kép theo chiều dọc và hỗ trợ sạc không dây.

Nếu không có gì thay đổi, Mi 8 sẽ ra mắt tại sự kiện vào ngày 31/5 tới đây.

Đoạn video tiết lộ Xiaomi Mi 8 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình?

Tham khảo GizChina

Bình luận