Loa thông minh OLLI Maika có màu mới: Đẹp hơn, lạ hơn, trợ lý ảo tiếng Việt giọng vẫn “ngọt”

PH - WeBuy,  

Hai phiên bản màu Xám thời thượng và Hồng cổ điển của mẫu loa thông minh OLLI Maika vừa được giới thiệu, sẽ bán giới hạn số lượng với giá không đổi so với bản gốc.

Các dòng loa thông minh đã không còn xa lạ, nhưng hiện tại hầu hết mọi người chỉ dùng các sản phẩm từ Apple, Google và Amazon là chính. Gần đây, ở Việt Nam còn có mẫu loa thông minh OLLI là thương hiệu thuần Việt, sản xuất và lắp ráp các thành phần tại Việt Nam và tích hợp trợ lý ảo Maika nói và hiểu tiếng Việt. Chúng tôi đã từng trải nghiệm phiên bản màu đen của sản phẩm này và hiện tại, OLLI đã có thêm 2 màu mới là phiên bản đặc biệt có tên Xám thời thượng và Hồng cổ điển.

Loa thông minh OLLI Maika có màu mới: Đẹp hơn, lạ hơn, trợ lý ảo tiếng Việt giọng vẫn “ngọt” - Ảnh 1.

Đây là loa OLLI Maika với hai phiên bản màu mới Hồng cổ điển và Xám thời thượng.

Loa OLLI Maika hoạt động tương tự các mẫu loa thông minh khác trên thị trường: Nó tích hợp 4 micro đa hướng để luôn nghe từ khóa “Maika ơi” từ người dùng rồi trả lời câu lệnh. Maika có thể nghe và hiểu giọng nói tiếng Việt cả 3 miền, trả lời bằng tiếng Việt dễ nghe, thậm chí biết vâng dạ và xưng “em” rất ngọt.

Loa thông minh OLLI Maika có màu mới: Đẹp hơn, lạ hơn, trợ lý ảo tiếng Việt giọng vẫn “ngọt” - Ảnh 2.

Hộp sản phẩm cùng bộ phụ kiện không có gì thay đổi.

Loa đi kèm 2 cuốn hướng dẫn sử dụng và các câu lệnh có thể dùng rất tiện.

Loa có phần mềm không đổi, vẫn kết nối và điều khiển các tính năng bằng ứng dụng trên điện thoại.

Nếu như phiên bản màu đen ra mắt từ tháng 5/2021 trông có vẻ chìm vào không gian sống, hai màu sắc mới được đánh giá là nổi bật và ấn tượng hơn. Bản màu Xám có lớp vải bọc trông rất trang nhã, vừa đủ khác lạ nhưng không gây “nhức mắt”, chắc chắn là lựa chọn ưa thích của nhiều người.

Loa thông minh OLLI Maika có màu mới: Đẹp hơn, lạ hơn, trợ lý ảo tiếng Việt giọng vẫn “ngọt” - Ảnh 5.

Hai màu sắc mới được đánh giá là nổi bật hơn.

Loa thông minh OLLI Maika có màu mới: Đẹp hơn, lạ hơn, trợ lý ảo tiếng Việt giọng vẫn “ngọt” - Ảnh 6.

Các chi tiết được gia công tốt, không bị thừa viền nhựa hay hở khớp.

Hai mẫu loa đánh trung gu của nhiều người dùng hiện nay. Ai thích sự nhẹ nhàng hiện đại sẽ chọn màu Xám, còn màu Hồng là dành cho người cần sự nổi bật, độc lạ bắt mắt.

Trong khi đó, bản màu Hồng lại vô cùng nổi bật, kết hợp hai tông màu hồng đất nhẹ nhàng với phần nắp và viền đáy trắng trông rất thú vị. Tông màu này không hề quá rực rỡ mà thực ra lại rất hài hòa, dễ phối với nội thất trong nhà, nhất là ai ưa thích phong cách retro.

Loa thông minh OLLI Maika có màu mới: Đẹp hơn, lạ hơn, trợ lý ảo tiếng Việt giọng vẫn “ngọt” - Ảnh 8.

Nắp trên cả 2 phiên bản đều là màu trắng nhìn sáng sủa.

Loa thông minh OLLI Maika có màu mới: Đẹp hơn, lạ hơn, trợ lý ảo tiếng Việt giọng vẫn “ngọt” - Ảnh 9.

Dải đèn báo lúc này kém nổi bật hơn một chút so với bản màu đen nhưng vẫn rất đẹp.

Về phần mềm, OLLI hiện vẫn liên tục mở rộng hợp tác với các nhà sản xuất smarthome để tích hợp tính năng cho chiếc loa, hiện tại con số đã là hơn 20. Bạn có thể hỏi loa về thời tiết, tin tức thời sự theo chủ đề, nghe kể chuyện, phát nhạc, nghe radio, podcast… và nhiều thứ khác hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Loa thông minh OLLI Maika có màu mới: Đẹp hơn, lạ hơn, trợ lý ảo tiếng Việt giọng vẫn “ngọt” - Ảnh 10.

Hiện tại loa OLLI Maika đã có khá nhiều tính năng tiện ích phù hợp với người Việt và thường xuyên nhận cập nhật, bổ sung mới.

Vì cấu hình phần cứng và các tính năng không có gì thay đổi so với trước nên hai phiên bản màu mới vẫn giữ nguyên mức giá 2.390.000đ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể săn sale để nhận mức giá tốt hơn và/hoặc có thêm quà tặng khi đặt mua.

[Box thông tin shop] - gk olli maika
https://genk.vn/loa-thong-minh-olli-maika-co-mau-moi-dep-hon-la-hon-tro-ly-ao-tieng-viet-giong-van-ngot-20220326183546479.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày