Loạt hình ảnh về Android 9 Pie trên Samsung Galaxy S9+: chỉ có thể nói là "đẹp"

Tấn Minh,  

Samsung đang tích cực phát triển giao diện Samsung Experience 10 trên nền tảng Android 9 Pie mới nhất của Google.

Như các bạn đã biết, Samsung sắp sửa mở cửa một đợt public beta nhằm cho phép mọi người dùng ở Mỹ, Anh và Hàn Quốc tham gia thử nghiệm bản cập nhật Android mới. Tuy nhiên, một số ít người dùng chuyên nghiệp hiện đã được mời vào chương trình close beta và được hưởng đặc quyền "nếm thử" miếng bánh Android 9 trước những người khác.

Tất nhiên, "ăn bánh" một mình cũng chán, một số người hâm mộ đầy nhiệt huyết muốn chia sẻ một ít hương vị họ may mắn được thử cho mọi người. Thế là các screenshot về giao diện Samsung Experience trên Android Pie mới đã lần lượt được tung lên mạng cách đây chưa lâu. Hôm nay, một loạt các hình ảnh mới đã xuất hiện, và các chuyên gia thiết kế tại website Android Central đã sử dụng kỹ thuật Photoshop của mình để đính chúng vào hình ảnh những chiếc Galaxy S9 thực thụ, cho chúng ta cái nhìn tổng quát về chiếc điện thoại này khi được khoác lên giao diện mới.

Loạt hình ảnh về Android 9 Pie trên Samsung Galaxy S9 : chỉ có thể nói là đẹp - Ảnh 1.
Loạt hình ảnh về Android 9 Pie trên Samsung Galaxy S9 : chỉ có thể nói là đẹp - Ảnh 2.
Loạt hình ảnh về Android 9 Pie trên Samsung Galaxy S9 : chỉ có thể nói là đẹp - Ảnh 3.
Loạt hình ảnh về Android 9 Pie trên Samsung Galaxy S9 : chỉ có thể nói là đẹp - Ảnh 4.
Loạt hình ảnh về Android 9 Pie trên Samsung Galaxy S9 : chỉ có thể nói là đẹp - Ảnh 5.

Như các bạn đã thấy, Samsung đang dần thay đổi giao diện góc cạnh sang kiểu thiết bị bo tròn mềm mại các góc, khiến mọi thứ trông như một tấm thẻ bài chứ không đơn thuần là một lớp trên màn hình nữa. Menu Settings cũng được thiết kế lại một lần nữa để phân chia rõ ràng hơn giữa các nhóm thiết lập.

Một điểm đáng chú ý khác là Samsung sẽ chuyển vị trí các tab bên trong các ứng dụng "chính chủ" cài sẵn trên thiết bị. Nguyên nhân là bởi màn hình máy trong những năm qua đã dài ra đáng kể, và sẽ tiện dụng hơn rất nhiều nếu mọi nội dung bạn thường tương tác nằm ngay dưới đáy màn hình, gần với vị trí ngón tay hay đặt nhất.

Tham khảo: PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ