Loạt sao Việt thi nhau làm trắc nghiệm xem hiểu virus corona đến đâu: Đức Phúc đạt điểm ấn tượng, Sĩ Thanh - Huỳnh Phương có tốt hơn?

MILO,  

Ngay sau khi phát động chiến dịch "Lá chắn virus Corona", đông đảo sao Việt đã cùng chung tay hưởng ứng chiến dịch để trang bị kiến thức, tự bảo vệ sức khoẻ bản thân cùng những người xung quanh trong mùa dịch.

Những ngày qua, dịch viêm phổi cấp do virus Corona đang diễn biến ngày một phức tạp. Các trường học cho học sinh ở nhà để tránh dịch bệnh, các hoạt động hạn chế đến mức tối đa, việc bảo vệ an toàn sức khoẻ được đặt lên hàng đầu và liên tục được nhắc đến trong "cuộc chiến" chống dịch.

Là những người của công chúng, rất nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã tham gia các hoạt động để giúp mọi người hiểu và hành động đúng với virus Corona. Và bởi chưa bao giờ việc bảo vệ an toàn sức khoẻ lại cấp thiết như hiện nay, một trong số đó phải kể đến chiến dịch "Lá chắn virus Corona" được phát động trên MXH Lotus. Rất nhiều sao Việt như Đức Phúc, Gia đình Cam Cam, Sĩ Thanh - Huỳnh Phương... đã đồng loạt hưởng ứng chiến dịch này.

Loạt sao Việt thi nhau làm trắc nghiệm xem hiểu virus corona đến đâu: Đức Phúc đạt điểm ấn tượng, Sĩ Thanh - Huỳnh Phương có tốt hơn? - Ảnh 1.

1. Đức Phúc

Tham gia "Lá chắn virus Corona", Đức Phúc lựa chọn thử thách giải đáp 10 câu trắc nghiệm "Làm gì khi tiếp xúc nguy cơ" để trang bị và kiểm tra kỹ năng phòng chống Virus. Sau khi tham gia, nam ca sĩ "Hơn cả yêu" đã đạt điểm số 7/10 câu hỏi.

Anh chia sẻ: "Tôi cũng không quá rành về cách phòng chống kỹ của đợt dịch bệnh lần này. Nhưng đối với tôi, việc phòng bệnh luôn luôn hơn chữa bệnh. Tất cả những điều mà Bộ Y Tế khuyến cáo là những điều mà chúng ta phải tuân thủ 100% để dịch bệnh không bị lây lan ra quá nhiều". Đồng thời, nam nghệ sĩ cũng gửi lời kêu gọi tới khán giả để tham gia và trang bị thêm kiến thức bảo vệ cho bản thân và người xung quanh.

Đức Phúc giải đáp bộ câu hỏi "Làm gì khi tiếp xúc nguy cơ?" tại "Lá chắn virus corona"

Loạt sao Việt thi nhau làm trắc nghiệm xem hiểu virus corona đến đâu: Đức Phúc đạt điểm ấn tượng, Sĩ Thanh - Huỳnh Phương có tốt hơn? - Ảnh 3.

Nam nghệ sĩ rất háo hức, kêu gọi mọi người cùng tham gia chiến dịch ý nghĩa này.

Cùng tham gia giải đáp với Đức Phúc qua bộ câu hỏi: Làm gì khi tiếp xúc nguy cơ? trong chiến dịch "Lá chắn virus Corona" dưới đây:

2. Sĩ Thanh - Huỳnh Phương

Tham gia chiến dịch "Lá chắn virus Corona" lần này Sĩ Thanh và Huỳnh Phương chọn bộ câu hỏi "Bạn đã rửa tay đúng cách?". Cặp đôi đã cùng nhau trả lời đúng 7/10 câu hỏi. "Về nguyên tắc theo cảm nhận của tôi, tôi cảm nhận có thể trả lời 10/10 câu rồi. Riêng về kiến thức và phòng dịch tôi nắm rất kỹ.", Huỳnh Phương chia sẻ.

Sĩ Thanh cũng bày tỏ cảm nhận và kêu gọi khán giả tham gia "Lá chắn virus Corona": "Đây là một chiến dịch giúp mọi người có thêm được những thông tin rằng chúng ta nên làm gì trong mùa dịch này. Chúng ta phải rửa tay thật sạch và kỹ đúng như 6 bước mà bộ Y Tế đã khuyến cáo. Bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh trong mùa dịch này rất quan trọng!".

Sĩ Thanh - Huỳnh Phương tham gia thử thách kiến thức trong chiến dịch "Lá chắn virus Corona"

Loạt sao Việt thi nhau làm trắc nghiệm xem hiểu virus corona đến đâu: Đức Phúc đạt điểm ấn tượng, Sĩ Thanh - Huỳnh Phương có tốt hơn? - Ảnh 6.

Sĩ Thanh - Huỳnh Phương hoàn thành 7/10 đáp án đúng khi tham gia trả lời bộ trắc nghiệm trong chiến dịch lần này.

Loạt sao Việt thi nhau làm trắc nghiệm xem hiểu virus corona đến đâu: Đức Phúc đạt điểm ấn tượng, Sĩ Thanh - Huỳnh Phương có tốt hơn? - Ảnh 7.

Cùng tham gia giải đáp với cặp đôi Sĩ Thanh và Huỳnh Phương qua bộ câu hỏi: "Bạn đã rửa tay đúng cách" trong chiến dịch "Lá chắn virus Corona" dưới đây:

3. Song Luân

Song Luân lựa chọn bộ câu hỏi "Bạn đã đeo khẩu trang đúng" trong chiến dịch "Lá chắn virus corona" trên MXH Lotus. "Hãy tự bảo vệ mình và người thân bằng cách trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết để phòng chống dịch bệnh. Làm ngay bài test cùng Luân để kiểm tra độ hiểu biết của mình tại: https://challenge.lotus.vn/lachanviruscorona nhé. #LaChanVirusCorona #Kenh14 #Lotus", Song Luân chia sẻ.

Song Luân thử thách kiến thức với bộ câu hỏi "Bạn đã đeo khẩu trang đúng cách"

Loạt sao Việt thi nhau làm trắc nghiệm xem hiểu virus corona đến đâu: Đức Phúc đạt điểm ấn tượng, Sĩ Thanh - Huỳnh Phương có tốt hơn? - Ảnh 10.

Song Luân gửi lời nhắn nhủ: "Hãy tự bảo vệ mình và bản thân bằng cách trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết để phòng chống dịch bệnh" sau khi tham gia "Lá chắn virus Corona".

Loạt sao Việt thi nhau làm trắc nghiệm xem hiểu virus corona đến đâu: Đức Phúc đạt điểm ấn tượng, Sĩ Thanh - Huỳnh Phương có tốt hơn? - Ảnh 11.

Cùng tham gia giải đáp với Song Luân qua bộ câu hỏi: "Bạn đã đeo khẩu trang đúng cách" trong chiến dịch "Lá chắn virus Corona" dưới đây:

4. Gia đình Cam Cam

Gia đình Cam Cam - Kiên Hoàng và Loan Hoàng đã lựa chọn tham gia thử thách với bộ câu hỏi "Những thắc mắc cho mẹ bầu/ có con nhỏ". Bộ đôi đã hoàn thành với điểm số 16/19 câu. "Tôi nghĩ rằng bộ câu hỏi này rất thú vị. Ngoài việc đánh giá được độ hiểu biết của mình nó còn chứa được những kiến thức để mình có thể phòng chống dịch bệnh này.", bà xã Kiên Hoàng chia sẻ.

Gia dinh Cam Cam tham gia test kiểm tra kiến thức về virus Corona

Loạt sao Việt thi nhau làm trắc nghiệm xem hiểu virus corona đến đâu: Đức Phúc đạt điểm ấn tượng, Sĩ Thanh - Huỳnh Phương có tốt hơn? - Ảnh 14.

Cặp đôi Kiên Hoàng - Loan Hoàng cũng tỏ ra rất hào hứng khi tham gia chiến dịch này.

Cùng tham gia giải đáp với Gia đình Cam Cam qua bộ câu hỏi: "Những thắc mắc cho mẹ bầu/ có con nhỏ" trong chiến dịch "Lá chắn virus Corona" dưới đây:

5. An Japan

An Japan cũng là một trong những nhân vật rất hào hứng với chiến dịch "Lá chắn virus Corona". Cô nàng lựa chọn thử thách kiểm tra kiến thức với bộ câu hỏi mang tên "Bạn đã rửa tay đúng cách".

An Japan hào hứng tham gia thử thách "Lá chắn virus Corona" trên MXH Lotus.

Loạt sao Việt thi nhau làm trắc nghiệm xem hiểu virus corona đến đâu: Đức Phúc đạt điểm ấn tượng, Sĩ Thanh - Huỳnh Phương có tốt hơn? - Ảnh 17.

Cô nàng lựa chọn thử thách kiến thức với bộ câu hỏi "Bạn đã rửa tay đúng cách".

Cùng tham gia giải đáp với An Japan qua bộ câu hỏi: "Bạn đã rửa tay đúng cách" trong chiến dịch "Lá chắn virus Corona" dưới đây:

 

Xem thêm toàn bộ các tin liên quan tại ĐÂY.

Các nghệ sĩ Việt và những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong xã hội đều đã chung tay hưởng ứng chiến dịch "Lá chắn virus corona" để trang bị kiến thức, tự bảo vệ sức khoẻ bản thân cùng những người xung quanh trong mùa dịch. Còn bạn, đừng chờ đợi và hãy tham gia cùng chúng tôi ngay nhé!

Loạt sao Việt thi nhau làm trắc nghiệm xem hiểu virus corona đến đâu: Đức Phúc đạt điểm ấn tượng, Sĩ Thanh - Huỳnh Phương có tốt hơn? - Ảnh 20.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ