Lợi thế khi biết thiết kế - Tự tin biến giấc mơ Designer thành hiện thực

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Trước sự phát triển với tốc độ vũ bão của các thiết bị di động cá nhân, sự bùng nổ của kỉ nguyên số nói chung và Digital Marketing nói riêng đang đẩy nghề thiết kế đồ họa (Designer) lên một tầm cao mới.

Công việc của sự sáng tạo, có thu nhập cao, được săn đón, không gò bó thời gian, nhân lực trong ngành quảng cáo, thiết kế ngày càng khan hiếm. Đó là những lý do ngành thiết kế đồ họa được đánh giá cao trong top 10 ngành nghề hot của thập kỷ tới, trở thành một trong những ngành nghề hấp dẫn và dễ kiếm việc làm nhất hiện nay.

Nếu có ý định phát triển sự nghiệp bằng con đường Thiết kế đồ họa - Dựng video, hoặc ít nhất, phát triển các kỹ năng design phục vụ cho công việc chuyên ngành mà bạn đang theo đuổi, hãy tham khảo ngay thông tin sau đây!

Lợi thế khi biết thiết kế - Tự tin biến giấc mơ Designer thành hiện thực - Ảnh 1.

Một trong những đặc thù của ngành nghề thiết kế chính là: không quan trọng bằng cấp hay tuổi tác. Với sự hỗ trợ đắc lực của Công nghệ thông tin, việc thiết kế đồ họa trở nên dễ dàng. Chỉ cần bạn có ý tưởng và được cung cấp các kiến thức cần thiết về đồ họa cùng kỹ năng sử dụng các phần mềm thiết kế là có thể bắt đầu sáng tạo.

Ai cũng có thể theo đuổi thiết kế đồ họa mà không nhất thiết phải được đào tạo 3 - 4 năm tại các trường đại học, cao đẳng. Thậm chí, bạn chỉ cần tham gia những khóa học thiết kế đồ họa 3 - 6 tháng tại trung tâm, hoặc tự học thiết kế online tại nhà là đã có thể tự tin dấn thân vào ngành design và video editor http://bit.ly/2URK7AQ

Lợi thế khi biết thiết kế - Tự tin biến giấc mơ Designer thành hiện thực - Ảnh 2.

Tại sao bạn nên theo đuổi ngành thiết kế đồ họa?

1. Không yêu cầu bằng cấp: Hầu hết các trưởng phòng thiết kế cho biết, khi tuyển nhân viên họ không quá chú trọng đến bằng cấp mà đánh giá Designer ở 3 yếu tố: thành thạo công cụ, tư duy thiết kế và chất lượng ấn phẩm đã từng làm. Chỉ cần bạn là người năng động, cầu tiến, có hiểu biết nhất định về các phần mềm thiết kế đồ họa là bạn đã có thể trở thành một Graphic Designer/ Creative Content Creator "chuẩn chỉ". Con đường sự nghiệp cho Designer luôn trải dài phía trước với sự linh hoạt rất cao.

2. Thời gian đào tạo tương đối nhanh: Thực tế chỉ sau 3 - 6 tháng tiếp cận với những khóa học online với lộ trình bài bản, tỉ mỉ như tại Edumall, người học có thể tự tay làm được những sản phẩm chất lượng như: vẽ logo, hình minh họa, tự tay thiết kế poster, banner, card, brochure và bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp; tạo ra các kỹ thuật kỹ xảo 2D/ 3D, tự làm video quảng cáo, dựng kỹ xảo hình ảnh chuyên nghiệp theo ý muốn; tạo hiệu ứng chuyển động cho website, tạo banner động HTML5, các đoạn animation (hoạt hình)... Đây sẽ là lợi thế của bạn khi "dấn thân" vào lĩnh vực Marketing, là kinh nghiệm quý báu khi bạn ứng tuyển các ngành mỹ thuật, công nghệ, kinh tế...

3. Không sợ thất nghiệp, lộ trình sự nghiệp rộng mở: Việc sử dụng thành thạo các phần mềm chỉnh sửa ảnh/ videos/ thiết kế đồ họa 2D-3D được ứng dụng ở khắp mọi nơi. Bạn có thể gặp nhu cầu tuyển dụng từ bất cứ đâu (shop bán hàng online, công ty, doanh nghiệp, khách sạn, tổ chức chính phủ, từ thiện…)

Theo thống kê của Trung tâm dự báo Nhân lực và Thị trường lao động T.p Hồ Chí Minh. Các trường đại học và các trung tâm đào tạo chỉ đáp ứng được 40% nhu cầu nhân lực cho ngành nghề đắt giá này.

Một số nghiên cứu từ Edumall thử search theo từ khóa trên google, với từ khóa "việc làm thiết kế đồ họa" bạn có thể tìm được khoảng 51,400,000 kết quả. Còn nếu như bạn chưa có kinh nghiệm, với từ khóa "tuyển dụng thiết kế đồ họa không cần kinh nghiệm" kết quả tìm kiếm rất cao với 10,300,000 kết quả. Như vậy, nếu như bạn không có kinh nghiệm hay thậm chí không có bằng cấp bạn vẫn có thể tự tin hoạt động trong lĩnh vực này nếu như bạn thật sự nghiêm túc với nghề và có năng lực.

Lợi thế khi biết thiết kế - Tự tin biến giấc mơ Designer thành hiện thực - Ảnh 3.

Trọn bộ Combo khóa học thiết kế Online với 8 công cụ thiết kế thông dụng và mạnh mẽ nhất hiện nay từ cơ bản đến chuyên nghiệp chỉ 499.000Đ của Edumall hiện thực hóa giấc mơ Designer của chính bạn: http://bit.ly/2URK7AQ

• 8 công cụ trong 1 khóa học

• 8 x 40 = 320 bài giảng

• 40 giờ 8 x 12 = 96 bài thực hành

• 8 x 10 = khuyến mãi 80% chỉ còn #499K - Học Online không giới hạn

8888 SAN BẰNG TẤT CẢ THỊ TRƯỜNG THIẾT KẾ BẰNG KHÓA HỌC CỦA CHÚNG TÔI

Lộ trình học tập bài bản, chi tiết từ cơ bản đến chuyên sâu dành cho mọi đối tượng trên 8 công cụ thiết kế đỉnh cao: Photoshop - Illustrator - Premiere - After Effects - Lightroom - Audition - Animate - CorelDRAW. Sau khóa học này, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo với hình ảnh và video, tự tin cho mình một bản hồ sơ năng lực chuẩn chỉ.

Edumall cam kết: HOÀN HỌC PHÍ nếu học viên không cảm thấy hài lòng.

Tham khảo khóa học tại đây: http://bit.ly/2URK7AQ

Tags:

NỔI BẬT TRANG CHỦ