Lumia McLaren sẽ dùng cảm biến Kinect của Microsoft?

  Tùng Phạm,  

  Microsoft sắp sửa ra mắt smartphone Lumia McLaren hỗ trợ Kinect.

  Không lâu sau tin đồn đầu tiên về chiếc smartphone McLaren mới của Microsoft xuất hiện thì TheVerge cũng đã vừa tiết lộ rằng chiếc Lumia mới này có thể sẽ tích hợp cảm biến Kinect của Xbox. Có thể coi đây là đầu tư của Microsoft cho smartphone của mình nhằm đem lại sự khác biệt cũng như tận dụng lợi thế từ những người dùng đã quen thuộc Kinect. Nguồn tin cho biết hiện tại, Microsoft đang tìm cách tối ưu hóa công nghệ phần mềm này trên chiếc Lumia mới.

  Cho tới giờ, Microsoft vẫn chật vật để tạo ra lợi thế cho Windows Phone trong cuộc lật đổ Android và iOS. Câu trả lời có thể chính là công nghệ cảm biến chuyển động đột phá trên Xbox 360 và Xbox One: Kinect.

  Nhờ sự xuất hiện của công nghệ mới, chiếc smartphone còn đang thai nghén của Microsoft nhanh chóng thu hút sự chú ý của các tín đồ công nghệ. Một vài tính năng mới của McLaren đã bắt đầu được bàn tán trên các diễn đàn công nghệ như đưa smartphone lên tai để nghe điện thoại hay nhìn để mở khóa màn hình. Mặc dù vậy, vẫn chưa có nhiều xác nhận chính thức về các tính năng Kinect cụ thể của Lumia McLaren.

  Hiện tại, giá bán cùng ngày ra mắt của chiếc Lumia mới kể trên vẫn chưa được công bố.

  >> Lumia McLaren: chiếc smartphone dẫn đầu "đoàn đua" Windows Phone

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ