Lưu nhanh 3 ứng dụng tích hợp AI giúp bạn “cày cuốc” thông minh, hiệu quả hơn

Hương.H - Webuy,  

Nếu muốn giảm tải công việc, có thêm thời gian để nghỉ ngơi và học thêm các kỹ năng mới, bạn đừng bỏ qua những trợ thủ AI hay ho này.

Trong thời đại phần lớn người trẻ làm “chín nghề” để tối ưu thu nhập như ngày nay, việc tận dụng sức mạnh của AI để “giảm tải” công việc một cách thông minh mà vẫn đảm bảo hiệu quả đang ngày càng trở thành xu hướng được yêu thích.

Nổi bật trong số đó phải kể đến 3 ứng dụng tích hợp AI dưới đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một vài trợ thủ công nghệ để “cày cuốc” hiệu quả, tiết kiệm công sức và thời gian hơn thì tham khảo ngay 3 gợi ý này nhé.

Pictory AI - Ứng dụng chuyển văn bản thành video

Nếu bạn đang kiếm tiền bằng cách tạo nội dung ở dạng video (TikTok, Youtube…) thì đừng bỏ qua trợ thủ công nghệ thông minh Pictory AI này.

Lưu nhanh 3 ứng dụng tích hợp AI giúp bạn “cày cuốc” thông minh, hiệu quả hơn - Ảnh 1.

Thông thường, việc tạo ra một video khoảng 30 giây theo phương pháp thủ công cũng phải mất từ vài tiếng đến nửa ngày. Các công đoạn sẽ bao gồm lên kịch bản, sắp xếp cảnh, quay và edit. Thậm chí thời gian tạo video có thể kéo dài hơn nữa nếu bạn muốn tạo video chất lượng với nhiều hiệu ứng hấp dẫn.

Trong khi đó với Pictory AI, bạn hoàn toàn có thể tạo video chỉ từ… văn bản. Bạn chỉ cần nhập đường link của 1 bài viết, trang blog hay website nào đó, Pictory AI sẽ chuyển văn bản trong đường link đó thành một video hoàn chỉnh. Cụ thể, ứng dụng này sẽ tự động rút gọn các câu và tìm kiếm thêm “nguyên liệu” để tạo video. Công cụ này có đến hơn 3 triệu video, hình ảnh và hơn 15.000 bản nhạc miễn phí bản quyền trong thư viện.

Một số chức năng hay ho khác của Pictory AI còn có thể kể đến chuyển văn bản thành giọng nói, tự động tóm tắt video dài, tự động tạo phụ đề cho video, chuyển video thành văn bản. Đa năng là vậy nên ứng dụng này có 1 nhược điểm nhỏ - yêu cầu bạn phải trả phí để sử dụng các tính năng nâng cao.

Trải nghiệm thử Pictory AI TẠI ĐÂY.

ChatGPT - Ứng dụng tạo nội dung

Có lẽ không cần phải bàn nhiều về tính “đa dụng” của ChatGPT. Ngoài khả năng giải đáp các thắc mắc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, ChatGPT còn có thể làm thơ, viết văn, viết email, thiết kế,...

Lưu nhanh 3 ứng dụng tích hợp AI giúp bạn “cày cuốc” thông minh, hiệu quả hơn - Ảnh 3.

Nhìn chung, nếu bạn làm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung thì ChatGPT sẽ có thể giúp bạn giảm tải rất nhiều trong công việc. Chẳng hạn, người dùng chỉ cần nhập từ khóa cần tìm kiếm hoặc mô tả ý tưởng là ChatGPT có thể viết ra được các nội dung chuẩn SEO. Nhờ vậy, bạn có thể tối ưu thời gian trong một vài công đoạn như xây dựng fanpage, lập chiến dịch marketing,...

Tuy nhiên, ChatGPT vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm. Nội dung do ChatGPT viết ra được “xào” lại từ các thông tin trên mạng, trong khi Google có thể phát hiện những nội dung sao chép đó. Ngoài ra, một số nội dung văn bản tạo ra từ ChatGPT cũng khó kiểm chứng được tính chính xác.

Trải nghiệm thử ChatGPT TẠI ĐÂY.

AhaChat - Chatbot hỗ trợ marketing và bán hàng tự động

Đây là hệ thống trả lời tự động (Chatbot) hỗ trợ hoạt động marketing, chăm sóc khách hàng và bán hàng trên Messenger, Zalo, Instagram… Cụ thể, ứng dụng này sẽ tự động thu hút khách hàng bằng những nội dung “viral”, tự động trả lời bình luận và báo giá trong “inbox”, tự động gửi tin nhắn tiếp thị… Người dùng cũng có thể tạo kịch bản chăm sóc khách hàng thông qua các câu hỏi thường gặp.

Lưu nhanh 3 ứng dụng tích hợp AI giúp bạn “cày cuốc” thông minh, hiệu quả hơn - Ảnh 5.

Điểm cộng lớn của ứng dụng này là giao diện thân thiện với người Việt, cách sử dụng đơn giản chỉ với vài thao tác kéo, thả và nhấp. Thông tin khách hàng (tên, số điện thoại, mã ID Facebook,...) cũng được quản lý một cách hệ thống, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và phân loại khách hàng.

Trải nghiệm thử AhaChat TẠI ĐÂY.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ