Lý do vì sao S6G của Coocaa là chiếc tivi phù hợp cho phòng khách nhà bạn

Quang Vũ,  

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp, thông số kỹ thuật hoàn hảo, chất lượng hình ảnh đánh bật mọi giới hạn chính là những lý do hàng đầu cho sự lựa chọn tivi thông minh mà S6G mang lại.

Sắp tới đây, thương hiệu tivi thông minh Coocaa sẽ tiếp tục ra mắt thị trường Việt Nam sản phẩm S6G với nhiều tính năng vượt trội so với các tivi hiện nay mà những người anh em trước đó của sản phẩm này đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trước đó từ năm 2018.

Lý do vì sao S6G của Coocaa là chiếc tivi phù hợp cho phòng khách nhà bạn - Ảnh 1.

Thiết kế màn hình hiện đại của S6G mang đến những hình ánh sống động như thật tại ngay phòng khách nhà bạn.

Màn hình 65" Inch thích hợp cho phòng khách nhỏ và vừa nhưng S6G còn khiến người sử dụng kinh ngạc với thiết kế màn hình ấn tượng nhờ công nghệ Dolby/DTS. Cùng với màn hình full-screen và hệ thống âm thanh vòm 8W, 2 khoang âm thanh 10W, S6G sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những người mộ điệu thế giới điện ảnh và âm thanh. Không bàn cãi, với thiết kế màn hình mỏng và sang trọng, hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, Google assistant cùng tính năng xem video trên Youtube và Netflix, S6G sẽ mang cả thế giới giải trí vào không gian sống nhà bạn.

Lý do vì sao S6G của Coocaa là chiếc tivi phù hợp cho phòng khách nhà bạn - Ảnh 2.

Chức năng điều khiển bằng giọng nói của S6G mang lại không gian sống hiện đại cho ngôi nhà thông minh của bạn. (Các ứng dụng thông minh cần được tích hợp với Google Home khi sử dụng).

Coocaa trực thuộc Tập đoàn Skyworth Digital Holdings Co. và kế thừa kinh nghiệm sản xuất chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản sau khi mua lại nhà máy của Toshiba. Coocaa tiếp cận thị trường Việt Nam từ năm 2018 với sự xuất hiện độc quyền tại sàn giao dịch thương mại điện tử Lazada. Ngay từ khi những sản phẩm tivi thông minh đầu tiên của Coocaa xuất hiện đã nhận được sự ưu ái của người dùng Việt nhờ thiết kế phù hợp với không gian sống và mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng ở những phân khúc khác nhau. Với mục tiêu mang lại sự hài lòng cao nhất cho người sử dụng với chất lượng hoàn hảo, S6G sẽ tiếp tục không phụ lòng sự trông đợi của người dùng Việt.

Thông tin về sản phẩm này sẽ được livestream trực tiếp trên Lazada vào ngày 28/5 tới đây. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã hé lộ một số thông tin hữu ích về sản phầm này với các chi tiết dưới đây:

Màn hình 65" Inch, 4K 3840*2160

Công nghệ hình ảnh Dolby Vision

Dolby / DTS double decoding

Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, Google assistant

Google home screen

Massive APP

Hệ điều hành Android 9

Hỗ trợ xem video trên YouTube và Netflix

2 loa 10W

2.4GHz WiFi

Bluetooth 5.0

HDMI 2.0x2 1.4x1

USB 3.0x1 2.0x1

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ