Lý Nhã Kỳ không được ngồi ghế đầu cùng các sao lớn tại show của Chanel
Trái với nội dung được ngồi hàng ghế đầu của cả 3 show diễn trong thông cáo báo chí từ bên Lý Nhã Kỳ trước đó, người đẹp thực chất chỉ ngồi ở hàng ghế thứ 5 trong khu vực ghế VIP.
Vinh dự là đại diện của Việt Nam cùng Hoa hậu Mai Phương Thuý tham gia Tuần lễ thời trang cao cấp Paris năm nay, hình ảnh Lý Nhã Kỳ luôn nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông cũng như công chúng. Tự hào hơn, trước khi lên đường sang Pháp, người đẹp còn đánh tiếng rằng cô là khách mời danh dự và được ngồi hàng ghế đầu ở show của cả 3 thương hiệu lớn là Alexis Mabille, Georges Hobeika và đặc biệt là Chanel. Tuy nhiên, thực tế chỉ đúng với 2 show diễn đầu tiên. Bởi khi theo dõi toàn bộ show diễn của Chanel năm nay, người ta lại thấy Lý Nhã Kỳ chỉ khiêm tốn ngồi ở hàng ghế... thứ 5 trong khu vực ghế VIP.






NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Intel Core Ultra 5 tự nhận là Core Ultra 7 chỉ vì đổi bo mạch GIGABYTE
Số nhân vẫn hiển thị đúng 18, trong khi Core Ultra 7 270K Plus thực có tới 24 nhân, cho thấy đây chỉ là lỗi tên chip trong BIOS chứ không ảnh hưởng hiệu năng.
-
"Fancam" giá 500.000 đồng: Vừa quay phim, chụp ảnh lại vừa dùng làm quạt, đồ chơi khó đỡ tới từ các "pháp sư" Trung Hoa