Lyft, đối thủ của Uber tại thị trường Mỹ, đang đảm phán với một số đối tác muốn mua lại công ty trong những tuần gần đây.
Các đối tác tiềm năng bao gồm Google, Apple, GM, Uber cũng tham gia đàm phán nhưng chưa có bất cứ thỏa thuận nào được ký kết.

Các giám đốc của Uber nói với nhà đầu tư của họ rằng sẽ không trả trên 2 tỷ USD cho Lyft. Và ngay cả khi chấp nhận mức giá này thì CEO Uber, Travis Kalanick, cũng không ủng hộ thương vụ bởi lo ngại bị điều tra chống độc quyền.
Mức giá 2 tỷ USD là quá thấp so với những gì Lyft mong đợi. Theo Recode, Lyft mong bán được công ty với giá 9 tỷ USD.
Sau vòng gây vốn mới nhất với sự tham gia của GM, Lyft được định giá khoảng 5,5 tỷ USD. Theo báo cáo hiện hãng này có trong tay 1,4 tỷ USD tiền mặt.
Theo The Verge
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Đây là năm 2025 và chúng ta đang chứng kiến tai nghe Bose vượt 10 lần điểm bình chọn so với hàng nhà Táo
Trong khuôn khổ hạng mục giải thưởng Better Choice Awards 2025 Better List năm nay, cộng đồng người dùng đang bình chọn tai nghe Samsung vượt trội hơn các đối thủ khác.
Nói thật là, Apple nên nhanh ra iPad Mini, iPad Air mới màn 120Hz như iPhone 17 đi