Mắc bệnh hiếm gặp rồi có siêu năng lực, anh chàng này dùng nó để kiếm 8.000 USD một ngày

  zknight,  

  “Mọi người cứ nghĩ gắn lon lên đầu sẽ giống như bị thiểu năng, nhưng bây giờ tôi được trả tiền khi làm điều đó".

  Năm 7 tuổi, Jamie Keeton phát hiện ra một điều rất kỳ lạ: Có vài thứ đồ chơi cứ tự nhiên dính vào người mình. Keeton đã không dám nói nó với bất kỳ ai. Cậu bé sợ mọi người sẽ gọi mình là “quái vật”.

  Tuy nhiên càng lớn lên, khả năng hút đồ vật của Keeton càng trở lên mạnh mẽ. Các bác sĩ nói rằng hiện tượng đặc biệt này thực chất là một chứng bệnh hiếm gặp. Nó khiến thân nhiệt của anh cao hơn bình thường, biến những lỗ chân lông thành một dạng núm hút chân không.

  Mặc dù vậy, Keeton bây giờ không tự ti với điều đó. Khả năng hút đồ vật đã mang về cho anh một kỷ lục Guiness thế giới. Nhờ vậy, anh chàng 47 tuổi người Mỹ có thể đi loanh quanh ngoài đường, hoặc trong quán bar, biểu diễn khả năng của mình và kiếm tới 8.000 USD một ngày.

   Một căn bệnh hiếm gặp khiến Jamie Keeton có thể hút nhiều đồ vật nặng trên da mình

  Một căn bệnh hiếm gặp khiến Jamie Keeton có thể hút nhiều đồ vật nặng trên da mình

  Nhân vật chính trong câu chuyện này là Jamie Keeton, một người đàn ông nổi tiếng ở Illinois Hoa Kỳ. Anh chàng có thể dùng da dầu của mình để hút những chiếc lon lớn, và thậm chí cả một chai rượu.

  Mọi người yêu thích và đặt biệt danh cho anh là “X-men ngoài đời thực”. Ngoài ra, họ cũng hay gọi Keeton bằng một cái tên đáng yêu hơn: người đầu lon (Can Head).

  Bác sĩ của tôi giải thích rằng các lỗ chân lông của tôi hoạt động như những núm hút cao su. Vì vậy, mọi thứ mới dính vào tôi”, Keeton nói trong một phỏng vấn. “Cơ thể nóng hơn bình thường, khiến cho lực hút của tôi càng mạnh hơn”.

  Trên thực tế, các bác sĩ nói đó là một căn bệnh hiếm gặp. Và ở Mỹ, chỉ có Keeton là người duy nhất sở hữu khả năng đặc biệt này.

   Keeton biểu diễn rót rượu vào ly, nhiều hãng rượu sẽ tài trợ cho anh để làm điều này

  Keeton biểu diễn rót rượu vào ly, nhiều hãng rượu sẽ tài trợ cho anh để làm điều này

  Tương tự như những siêu nhân có sức mạnh tăng lên theo độ tuổi, lực hút mà người đàn ông 47 tuổi này tạo ra cũng vậy. Lần đầu tiên anh nhận ra “siêu năng lực” của mình khi mới 7 tuổi. Những đồ chơi bắt đầu bám vào da Keeton. Bố mẹ anh nghĩ là do chúng bị dính nhựa cây leo trong nhà.

  Hồi nhỏ thì tôi không biểu diễn khả năng này quá nhiều”, Keeton nói. “Tôi sợ [khi mọi người biết được], họ sẽ gọi tôi là quái vật”.

  Nhưng sau này lớn lên, Keeton nhận ra điều kỳ quái của cơ thể ấy có thể giúp anh kiếm bội tiền. Nó kì dị nhưng cũng đáng được gọi là tài năng. Keeton đã không còn quan tâm cách mà mọi người nghĩ nữa.

  Mọi người cứ nghĩ [gắn lon lên đầu] sẽ giống như bị thiểu năng, nhưng bây giờ tôi được trả tiền khi làm điều đó. Thiểu năng kiểu gì mà kiếm được tiền?”, Keeton nói.

   Anh có thể kiếm được vài ngàn USD một ngày nhờ khả năng kì lạ

  Anh có thể kiếm được vài ngàn USD một ngày nhờ khả năng kì lạ

  Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng Keeton có thể kiếm 1.500 USD mỗi ngày, chỉ bằng việc biểu diễn khả năng siêu nhân của mình. Đôi khi, một ngày cuối tuần có thể mang về cho anh chàng 8.000 USD. Một số hãng nước giải khát hay nhãn hàng rượu cũng sẽ trả tiền tài trợ, để đồ uống của họ được Keeton hút lên đầu.

   Keeton biểu diễn khả năng của mình trong chuyến xác lập kỷ lục Guiness tại Trung Quốc

  Keeton biểu diễn khả năng của mình trong chuyến xác lập kỷ lục Guiness tại Trung Quốc

  Tình trạng của Keeton hiếm gặp và kì lạ đến nỗi nó chưa từng được đặt tên trong y khoa. Và thực sự, nó không chỉ đơn giản là việc da đầu anh có thể hút được những lon nước. Vết thương trên da của Keeton dường như cũng mau lành hơn người thường. Anh cũng ít khi bị ốm.

  Năm ngoái, sách kỷ lục Guiness thế giới đã công nhận Keeton là người đàn ông mang được nhiều lon trên đầu nhất. Trong buổi xác lập kỷ lục tại Bắc Kinh, anh đã giữ được 8 lon nước trên đầu trong vòng 10 giây.

  Keeton có thể hút 8 chiếc lon trên đầu, lập kỷ lục thế giới và kiếm 8.000 USD một ngày

  Tôi đã khiến rất nhiều người ở Trung Quốc phải ngạc nhiên”, Keeton nói. “Thông dịch viên của tôi 3 lần bị cảnh sát dừng lại hỏi, bởi tôi đang đi ngoài đường với những chiếc lon dính trên đầu. Tôi cũng mặc quần đùi và áo phông, mặc dù thời tiết [ở Bắc Kinh] khi đó chỉ 9 độ C”, anh chia sẻ.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ