MacBook Pro bản Touch Bar dần xuất hiện tại các cửa hàng, vẫn chưa đủ đáp ứng số lượng do đơn đặt hàng quá lớn

NPQM , Theo Trí Thức Trẻ

Một bước tiến thành công của Apple trong năm nay dù vẫn dấy lên nhiều tranh cãi về thiết kế của máy.

Phiên bản MacBook Pro 2016 tích hợp màn hình phụ OLED là một Touch Bar đã và đang là một trong những sản phẩm làm mưa làm gió tại các cửa hàng phân phối của Apple. Thành tích của nó đã đánh bại rất nhiều đối thủ khác trên thị trường chỉ trong vài tuần đầu mở đơn hàng online, và nguồn cung chỉ vừa đủ để thỏa mãn nhu cầu đặt mua khổng lồ của người tiêu dùng.

Thực tế, chỉ mới vài ngày trước thì Apple mới bắt đầu triển khai những động thái cho phép vận chuyển hàng đến tay người tiêu dùng, và một vài khách hàng đặt mua sớm cũng xác nhận đã sở hữu trong tay chiếc MacBook Pro mới vào ngày hôm qua. Sau đó, theo nguồn tin từ MacRumors, những cửa hàng Apple chính hãng cũng đã bày hàng phiên bản này lên kệ, nhưng số lượng có sẵn cũng chỉ rất "khan hiếm".

Một trong những địa điểm phân phối đầu tiên được cho là đã có lựa chọn mua MacBook Pro nằm ở La Brea, California. Thông tin trên được đăng tải trên Reddit, trong khi những cửa hàng khác vẫn đang trong quá trình nhận và chuyển giao hàng. Một thành viên Reddit may mắn khác cũng đã lên khoe về chiếc MacBook Pro mới sở hữu từ cửa hàng Apple Soho tại New York, và một trường hợp khác được ghi nhân ở New Jersey.

Dù số lượng đó có vẻ khá ít ỏi, nhưng cứ mỗi ngày trôi qua sẽ lại là cả một sự khác biệt lớn, vì nhiều khách hàng đã được thông báo rằng đợt hàng tới sẽ không làm họ thất vọng. Tuy nhiên, trong một diễn biến khác, có những nơi lại cho rằng không nên quá hy vọng và mong chờ cho tới khi ngày Lễ Tạ Ơn được diễn ra.

Nếu chẳng may không nằm trong khu vực có đợt giao hàng sớm, ít nhất bạn cũng có thể trải nghiệm qua trên phiên bản mẫu thử nghiệm được trưng bày trong mỗi điểm phân phối của Apple. Nếu có ý định mang về sớm một chiếc MacBook Pro thực thụ, hãy nhớ liên hệ trước với họ để tránh mất công lặn lội đến cửa hàng chỉ để biết người khác đã nhanh tay đặt mua hết sản phẩm còn lại.

Tham khảo: DigitalTrends

NỔI BẬT TRANG CHỦ