Màn hình đặc biệt của LG G6 được đặt tên “Full Vision” và chiếm toàn bộ mặt trước của máy

  TVD,  

  LG G6 sẽ có thiết kế không viền màn hình?

  LG vừa đưa ra một quyết định khá thú vị, đó là đặt tên cho chiếc màn hình sẽ được trang bị cho G6. Đây là chiếc màn hình có độ phân giải 1.440 x 2.880 pixel và tỷ lệ đặc biệt 18:9. LG sẽ đặt tên cho chiếc màn hình này là “Full Vision”, một cái tên đầy ẩn ý.

  Tháng trước, LG cũng công bố hình ảnh teaser cho thấy G6 sẽ có một màn hình kích thước lớn hơn trong một thiết kế tổng thể nhỏ hơn, và sẽ có cả khả năng chống nước. Do đó, cái tên “Full Vision” sẽ càng khẳng định một điều rằng: LG G6 sẽ có viền màn hình siêu mỏng.

  Và có thể là không có viền màn hình. Theo lời giải thích của LG thì màn hình của G6 sẽ chiếm gần như toàn bộ mặt trước của máy. Liệu rằng đây sẽ là một chiếc smartphone có thiết kế ấn tượng giống như Mi Mix của Xiaomi?

  LG Display sẽ là nhà sản xuất màn hình cho LG G6. Cách đây không lâu LG Display cũng tiết lộ sẽ trang bị một thế hệ màn hình mới cho chiếc smartphone flagship tiếp theo của LG. Tất cả những thông tin rò rỉ này càng chứng minh rằng LG G6 sẽ có một thiết kế hoàn toàn khác biệt.

  LG đã thất bại với thiết kế module của G5, khiến cho mảng kinh doanh smartphone thua lỗ 1,1 tỷ USD trong năm 2016. Chính vì vậy mà LG sẽ cần thay đổi với G6 trong năm 2017 để có thể vực dậy. Và thiết kế smartphone không viền màn hình chính là xu hướng sẽ được ưa chuộng nhất trong năm nay.

  Tham khảo: zdnet

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày