Màn hình gaming Predator XB273U NV – Màn hình cần phải có của game thủ!

Quang Vũ,  

Acer Việt Nam ra mắt màn hình Predator XB273U NV dành riêng cho game thủ. Chiếc màn hình 27inch độ phân giải 2K này có thiết kế đậm chất game thủ với dải đèn RGB phía sau, tần số quét 170Hz, thời gian phản hồi 1ms, hứa hẹn sẽ là lựa chọn màn hình số một cho game thủ mùa hè này.

Màn hình gaming Predator XB273U NV – Màn hình cần phải có của game thủ! - Ảnh 1.

Màn hình Predator XB273U NV là màn hình chuyên dành cho game thủ với kích thước 27 inch, độ phân giải 2K. Acer trang bị cho màn hình này tần số quét lên đến 170Hz, thời gian phản hồi siêu nhanh chỉ 1ms. Predator XB273U NV sở hữu công nghệ G-Sync Compatible giúp loại bỏ hoàn toàn hiện tượng rác hay xé khung hình, mang lại trải nghiệm chơi game hoàn hảo.

Là màn hình chơi game, Predator XB273U NV có khả năng tái tạo hình ảnh chân thật nhờ được trang bị công nghệ bóng lượng tử Quantum Dots, giúp tái tạo lên đến 95% dải màu DCI-P3. Màn hình có dung sai màu cực thấp DeltaE<1 giúp đáp ứng những yêu cầu về hiển thị màu sắc khắt khe.

Màn hình gaming Predator XB273U NV – Màn hình cần phải có của game thủ! - Ảnh 2.

Vẻ bề ngoài của màn hình Predator XB273U NV đậm chất gaming với viền màn hình siêu mỏng kết hợp với chân đế 3 cạnh vững chắc. Phía sau thiết bị có phần tản nhiệt ở chính giữa được thiết kế bắt mắt, bao quanh là dải đèn led RGB có thể điều chỉnh dễ dàng thông qua menu điều khiển OSD trên màn hình. Điều này sẽ giúp tăng sự phấn khích cho game thủ trong suốt quá trình chiến game.

Sản phẩm sẽ được hưởng chế độ Bảo hành nhanh 3S1 của Acer: bảo hành nhanh trong vòng ba ngày, kể cả thứ bảy và chủ nhật, quá ba ngày hãng chưa bảo hành xong sẽ đổi một sản phẩm mới cho khách hàng.

Màn hình Predator XB273U NV đã lên kệ tại thị trường Việt Nam với giá bán lẻ 12.990.000 VNĐ

https://genk.vn/man-hinh-gaming-predator-xb273u-nv-man-hinh-can-phai-co-cua-game-thu-20220506110416223.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ