Mạng viễn thông Đông Dương ITelecom ra mắt: Dùng chung hạ tầng VinaPhone, 77.000 đồng được 90GB data/tháng, đầu số 087

  Bình Minh,  

  ITelecom là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình mạng viễn thông ảo (MVNO).

  Ngày hôm nay, công ty Cổ phần Viễn thông Đông Dương Telecom (Indochina Telecom) đã chính thức ra mắt mạng di động ITelecom với đầu số 087 nhằm mang đến khách hàng dịch vụ viễn thông linh hoạt với chất lượng ổn định và chi phí hợp lý.

  Mạng di động ảo (MVNO) đầu tiên tại Việt Nam, dựa trên hạ tầng có sẵn của VinaPhone

  Đông Dương Telecom là đơn vị đầu tiên triển khai mạng di động ảo (MVNO - Mobile Virtual Network Operator) tại Việt Nam. Khác với mô hình của mạng di động truyền thống, các nhà mạng ảo MVNO không cần xây dựng và triển khai hạ tầng viễn thông mà sẽ sử dụng hạ tầng có sẵn của các mạng di động lớn. Điều này sẽ giúp các nhà mạng MVNO tiết kiệm đáng kể chi phí, thời gian và công sức trong khi vẫn đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.

  Mạng viễn thông Đông Dương ITelecom ra mắt: Dùng chung hạ tầng VinaPhone, 77.000 đồng được 90GB data/tháng, đầu số 087 - Ảnh 1.

  Mạng di động ITelecom chính thức được khởi động từ ngày 25/4

  Đối tác của Đông Dương Telecom là Tập đoàn VNPT, cụ thể là mạng VinaPhone. Để nạp tiền cho thuê bao trả trước ITelecom, người dùng cũng chỉ cần mua thẻ cào của mạng VinaPhone đang được bày bán rộng rãi.

  Gói cước giá rẻ dành cho công nhân

  Với mục tiêu mang đến khách hàng dịch vụ viễn thông linh hoạt với chất lượng ổn định và chi phí hợp lý, ITelecom đã công bố gói cước MAY dành riêng cho đối tượng thu nhập thấp. Cụ thể, với 77.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được:

  - Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng ITelecom và VinaPhone dưới 20 phút

  - Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng

  - Miễn phí 60 tin nhắn SMS

  - Miễn phí sử dụng 3GB data tốc độ cao mỗi ngày (tương đương 90GB/tháng)

  Như vậy, có thể thấy gói cước MAY của ITelecom đang cạnh tranh trực tiếp với các gói cước như VD89 của VinaPhone, V90 của Viettel hay C90 của Mobifone. So với những gói cước này, có thể thấy gói MAY ITelecom có lợi thế về dung lượng data nhiều hơn (3GB so với 2GB), trong khi mức giá lại rẻ hơn (77.000 đồng so với 89-90.000 đồng).

  Đông Dương Telecom cho biết sẽ tiếp tục cung cấp nhiều gói cước đa dạng phục vụ cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau trong thời gian tới.

  Có mặt tại 9 tỉnh thành trong thời gian đầu

  Trước mắt, Đông Dương Telecom giới thiệu sản phẩm, dịch vụ dành cho công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp ở 9 tỉnh/TP bao gồm: Hà Nội, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Long An và Đồng Nai. Cần lưu ý do ITelecom sử dụng hạ tầng của VinaPhone, vậy nên vùng phủ sóng của nhà mạng này sẽ bao phủ toàn quốc chứ không bị giới hạn ở 9 tỉnh thành trên.

  Mạng viễn thông Đông Dương ITelecom ra mắt: Dùng chung hạ tầng VinaPhone, 77.000 đồng được 90GB data/tháng, đầu số 087 - Ảnh 2.

  Đối tượng được ITelecom hướng đến trong thời gian đầu là công nhân làm việc tại các khu công nghiệp

  Hiện tại, Đông Dương Telecom đã triển khai ra mắt phòng giao dịch đầu tiên ở Hà Nội. Trong thời gian ngắn sắp tới, Đông Dương Telecom sẽ tiếp tục mở thêm các phòng giao dịch tại TP. Hồ Chí Minh và một vài tỉnh thành lớn trên cả nước.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ