Marvel sẽ tính chuyện đưa Deadpool, Magneto... vào phim Marvel trong nửa đầu năm 2019

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Viễn cảnh Deadpool, X-Men sát cánh cùng các Avengers sắp trở thành sự thật.

Với việc thương vụ sáp nhập Disney-Fox sẽ được hoàn thành vào tháng 1/2019, năm tới hứa hẹn là năm có những thay đổi lớn, thú vị với Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Mặc dù chưa tiết lộ kế hoạch đưa những nhân vật siêu anh hùng thuộc sở hữu của Fox vào Vũ trụ Marvel nhưng Kevin Feige, chủ tịch Marvel Studios, vừa đưa ra mốc thời gian cụ thể cho kế hoạch và nó tới sớm hơn chúng ta tưởng.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Variety, Feige đã đề cập tới ý nghĩa của thương vụ thâu tóm các tài sản phim ảnh của Fox với Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Ông nói rằng hiện tại ông chưa được phép chính thức đưa những siêu anh hùng mà Fox từng sở hữu vào những kế hoạch của Marvel Studios nhưng điều đó nhiều khả năng sẽ xảy ra trong sáu tháng đầu năm tới.

Mốc thời gian đó là thời điểm không thể tốt hơn bởi MCU có lẽ sẽ được tái thiết sau Avengers: Endgame. Bom tấn Avengers: Endgame được lên lịch chiếu vào cuối tháng 4/2019 và có nhiều giả thuyết cho rằng một số Avengers nổi bật sẽ hy sinh. Vì thế, đó sẽ là thời điểm hoàn hảo để làm mới đội hình Avengers và đưa vào một số nhân vật mà fan yêu thích nhưng trước đây MCU không có bản quyền.

Marvel sẽ tính chuyện đưa Deadpool, Magneto... vào phim Marvel trong nửa đầu năm 2019 - Ảnh 1.

Marvel sẽ chỉ hé lộ giai đoạn tiếp theo của MCU, hậu Endgame, trong Spider-Man: Far From Home ra rạp tháng 7/2019 nên chẳng có gì ngạc nhiên khi hiện tại hãng này vẫn để ngỏ các phương án. Hiện Disney có 7 phim chưa được đặt tiêu đề với lịch ra rạp từ nay tới năm 2022 trong khi Guardians of Galaxy Vol. 3 bị hoãn vô thời hạn, chúng ta sẽ phải chờ tới tháng 7 mới biết MCU giai đoạn tiếp theo sẽ diễn ra như thế nào.

Thực tế, sau Endgame, Marvel sẽ gặp một thách thức đó là tìm ra những ác nhân mạnh hơn Thanos cho những bộ phim sắp tới. Và thương vụ sáp nhập Fox cũng giải quyết được vấn đề này. Bên cạnh cực nhiều nhân vật siêu anh hùng, dị nhân, Fox còn sở hữu một loạt ác nhân như Doctor Doom, Silver Surfer và trên tất cả là Galactus.

"Ý tưởng đưa những nhân vật đó trở lại thật tuyệt vời", Feige nói.

NỔI BẬT TRANG CHỦ